Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Trong tất cả 25 ngành nghề thì có 100 công ty - nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam như công ty Unilever, P&G, Vinamilk, Nestle, IBM,...

Sáng ngày 14/2, Công ty AC&Nielsen Việt Nam phối hợp cùng với Công ty Anphabe tổ chức công bố kết quả cuộc khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”.

Bộ tiêu chuẩn đánh giá gồm 46 yếu tố xoay quanh 6 tiêu chí chính: Lương, thưởng, phúc lợi; cơ hội phát triển; văn hóa và giá trị; đội ngũ lãnh đạo; chất lượng công việc và cuộc sống; danh tiếng công ty.

Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Nielsen thực hiện khảo sát diện rộng (online từ tháng 10 – 12/2013, với 9.032 người đến từ hơn 1.000 công ty tham gia).

Người lao động cho rằng, cơ hội tạo sự khác biệt cho thương hiệu của nhà tuyển dụng chính là cần tăng lương nhiều lần với mức tăng ít tốt hơn tăng một lần với mức tăng cao, tăng các nhận thức về phúc lợi ngoài lương, xây dựng chính sách giữ chân nhân tài ở quy mô lớn…

Unilever, Việt Nam, làm việc.

Lãnh đạo Unilever Việt Nam nhận giải thưởng

Top 100 công ty được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là:

 1. Unilever
 2. P&G
 3. Vinamilk
 4. Nestle
 5. IBM
 6. Abbott
 7. HSBC
 8. Vietcombank
 9. Microsoft
 10. Coca Cola
 11. Bosch
 12. ANZ
 13. Citibank
 14. Samsung Vina Electronies
 15. Cisco Sytems
 16.  GE
 17. ABB Group
 18. Oracle
 19. Friesland Campina
 20. Intel 

top 100 nơi làm việc

Danh sách 100 công ty là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk chiếm ưu thế tuyệt đối với các mặt về lương, thưởng, phúc lợi và đội ngũ lãnh đạo.

Đối với tiêu chí văn hóa & giá trị, chất lượng công việc & cuộc sống lần lượt là Nestle và Microsoft.

Bà Mai Thị Tuyết Hoa – giám đốc bộ phận nghiên cứu người tiêu dùng của AC&Nielsen Việt Nam nhận định: Đây chính là dịp để doanh nghiệp nhìn nhận lại sức hấp dẫn của đơn vị mình trong mắt người đi làm, từ đó có chiến lược xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng phù hợp, giúp thu hút và giữ chân nhân tài hiệu quả, tác động tích cực trở lại kết quả kinh doanh.

Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247