Đáp án đề thi cao đẳng khối A năm 2013

Đáp án đề thi cao đẳng khối A năm 2013. Cập nhật nhanh nhất đáp án chính xác 3 môn toán, lý, hóa từ thầy cô và bộ giáo dục ngay khi công bố.

Đáp án và thang điểm chi tiết sẽ liên tục được cập nhật trên site tuyensinh247, các bạn nhớ chú ý đón xem.

Đáp án đề thi cao đẳng khối A năm 2013

1. Đáp án đề thi cao đẳng môn toán khối A năm 2013

2. Đáp án đề thi cao đẳng môn hóa khối A năm 2013

3. Đáp án đề thi cao đẳng môn lý khối A năm 2013

Lưu ý:

Đáp án đề thi cao đẳng khối A năm 2013 sẽ được cập nhật theo thời gian sau đây:

Môn thi Ngày thi Đáp án tham khảo Đáp án thầy cô Đáp án bộ GD&ĐT
Toán 15/7/2013 10h15 11h-12h Chiều ngày 16/7/2013
Hóa 15/7/2013 15h45 17h-18h Chiều ngày 16/7/2013
16/7/2013 8h45 10-11h Chiều ngày 16/7/2013

Ghi chú:

  1. Đáp án tham khảo: Đáp án do Ban Tuyensinh247 đưa ra và chia sẻ đáp án của các bạn học sinh chia sẻ có ngay sau khi hết thời gian làm bài thi khối A.
  2. Đáp án thầy cô: Đáp án sẽ được cập nhật từ tổ chuyên gia, thầy cô giáo bộ môn sau 1h-2h sau khi kết thúc môn thi
  3. Đáp án của bộ GD&ĐT: Cập nhật vào chiều tối ngày 16/7/2013

Đăng ký nhận ngay đáp án đề thi CĐ khối A của thầy cô giáo năm 2013, soạn tin

DAC (dấu cách)A(dấu cách)Mônthi(dấu cách)Mãđề gửi 8712

Ví dụ: Bạn cần biết đáp án đề thi CĐ môn hóa khối A mã đề 123 năm 2013

Soạn tin:   DAC  A  HOA  123  gửi  8712

Bí quyết làm bài thi khối A từ các thầy giáo và chuyên gia

Môn Toán: Theo thầy giáo Cao Xuân Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, chuyên gia môn Toán: Theo quan sát nhiều năm qua cho thấy đề thi môn Toán không nhiều lý thuyết, chủ yếu là bài tập. Để làm tốt phần bài tập, thí sinh cần thuộc nhiều công thức, nắm chắc các dạng bài tập. Có nhiều cách giải, nhiều lối suy nghĩ để tìm đến đáp án, có những bài hóc búa, để tìm ra lời giải đòi hỏi phải qua nhiều bước, áp dụng nhiều công thức. Kinh nghiệm khi làm bài là phải giải phần dễ trước, phần khó sau. Quá sa đà vào các câu khó sẽ khiến mình không còn thời gian để hoàn thành các phần bài làm khác. Thí sinh nên giải trước ra nháp, chỉ khi chắc chắn đúng các bước giải thì mới làm vào giấy thi, cũng cần phải tránh tối đa việc gạch xóa trong bài thi gây mất thiện cảm cho người chấm.

Với môn Vật lý, theo thầy giáo Vũ Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng, nhiều năm lãnh đội Vật lý - lượng kiến thức môn Lý rất rộng, để làm tốt bài thi, người học phải hiểu bản chất của vấn đề, thêm nữa còn là khả năng bao quát, tổng hợp vấn đề. Tuy rằng lý thuyết nhiều nhưng với người hiểu và ham thích Vật lý lại thấy nó rất thú vị và dễ học vì lý thuyết Vật lý luôn gắn liền với thực tế, đây cũng là cách học lý thuyết hiệu quả nhất. Để làm tốt bài thi, thí sinh cần lưu ý đọc và hiểu kỹ đề thi. Ở phần câu hỏi lý thuyết, nếu không đọc kỹ, thí sinh sẽ dễ bị mắc bẫy bởi những từ “hiểm”. Nếu không nắm chắc lý thuyết, chỉ cần hiểu sai một từ sẽ đưa ra lời giải sai. Thêm nữa, thí sinh cũng cần cẩn thận với nội dung câu hỏi dạng đan xen giữa bài tập với lý thuyết. Tuy những bài này ít tính toán nhưng lại đòi hỏi người làm phải có tính phát hiện, khả năng tổng hợp cao.

Về kinh nghiệm làm bài thi môn Hóa học, lãnh đội tuyển Hóa học (có nhiều HS đoạt giải quốc gia và quốc tế) Trần Xuân Phú cho rằng: Đề thi ĐH, CĐ môn Hóa học luôn chia đều số lượng câu hỏi lý thuyết và câu hỏi bài tập. Môn Hóa liên quan đến nhiều loại chất, mỗi chất có nhiều tính chất khác nhau và đi cùng với nó là các công thức Hóa học. Nếu người học không nắm chắc các công thức này thì khó có thể giải bài được. Còn về lý thuyết Hóa, khác với môn Vật lý, câu hỏi lý thuyết Hóa thường hỏi thẳng vào vấn đề, điều này giúp người đi thi ít mắc sai lầm, nhưng để làm bài tốt rất cần nắm chắc lý thuyết. Thầy Phú cũng đưa ra cảnh báo khi làm bài thí sinh thường hay mắc lỗi do nhầm lẫn hoặc nhớ thiếu tính chất của chất hiếm gặp, đặc trưng. Để làm bài tốt, thí sinh cần phải nắm chắc được phần lý thuyết trong sách giáo khoa. Khi làm bài, nên đọc lướt qua đề và tìm những câu hỏi dễ, nằm trong khả năng của mình thực hiện trước. Tuyệt đối tránh việc sa đà vào những câu hỏi phức tạp, chỉ nên quan tâm tới những câu hỏi này khi còn thời gian.

Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Đáp án đề thi cao đẳng khối A năm 2013

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247