Đề án tuyển sinh Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị năm 2023

Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị thông báo tuyển sinh năm 2023, trường dành 70% chỉ tiêu xét tuyển theo kết quả học bạ THPT.

1.  Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông

2.  Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên địa bàn cả nước và tuyển sinh tại Lào

3. Phương thức tuyển sinh (thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp thi tuyển và xét tuyển):

-   Phương thức 1: Sử dụng kết quả điểm thi các môn theo tổ hợp môn thi tương ứng của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 để xét tuyển vào các ngành đào tạo. Phân hiệu dành 30% chỉ tiêu ngành để tuyển sinh theo phương thức này.

-   Phương thức 2: Sử dụng kết quả học tập các môn trong tổ hợp môn đăng ký xét tuyển ở bậc THPT.

- Điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển là điểm trung bình chung (làm tròn đến 1 chữ số thập phân) mỗi môn học của năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12. Điều kiện xét tuyển là tổng điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển phải >=18.0.

Phân hiệu dành 70% chỉ tiêu ngành để tuyển sinh theo phương thức này.

4.  Chỉ tiêu tuyển sinh: Chỉ tiêu theo Ngành/Nhóm ngành, theo từng phương thức tuyển sinh:

De an tuyen sinh Phan hieu Dai hoc Hue tai Quang Tri nam 2023

5.  Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT

Phân hiệu đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định điểm sàn chung của Bộ giáo giáo dục Đào tạo và của Đại học Huế, điều kiện nhận ĐKXT dành cho tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

6.   Các thông tin cần thiết khác để thí sinh ĐKXT vào các ngành của trường: quy định chênh lệch điểm xét tuyển giữa các tổ hợp; các điều kiện phụ sử dụng trong xét tuyển

-  Các ngành đào tạo của Phân hiệu, thí sinh đăng ký xét tuyển theo sử dụng kết quả học tập THPT thì nộp hồ sơ xét tuyển tại Phân hiệu và Phân hiệu miễn lệ phí nộp hồ sơ. Chỉ tiêu xét tuyển theo Kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 là 30% chỉ tiêu, sử dụng kết quả học tập THPT là 70% chỉ tiêu.

- Các ngành liên kết đào tạo tại Phân hiệu của các trường thành viên, Trường trực thuộc Đại học Huế lấy điểm xét tuyển thấp hơn hoặc bằng đào tạo tại Huế và đảm bảo điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng của Đại học Huế. Các ngành này đào tạo 01 năm tại Phân hiệu ĐHH và 03 năm tại các Trường thành viên, Trường trực thuộc Đại học  Huế. Trong trường hợp số lượng sinh viên nhập học không đủ để đào tạo tại Phân hiệu, Phân hiệu sẽ làm thủ tục xin chuyển sinh viên vào học các ngành thuộc các trường mà sinh viên đăng ký xét tuyển.

7.  Học phí dự kiến với sinh viên chính quy; lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm (nếu có):

Năm học 2022 - 2023: 385.000đồng/Tín chỉ

Theo TTHN

 

2k6 tham gia ngay Group Zalo chia sẻ tài liệu ôn thi và hỗ trợ học tập

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đề án tuyển sinh Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị năm 2023

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH