Đề thi Hóa Cao đẳng vừa sức, nhiều thí sinh ra sớm

Chiều nay (15/7) các thí sinh bước vào môn thi thứ 2 của đợt thi Cao đẳng năm 2014 với môn Hóa khối A và B thí sinh cho biết đề Hóa ra vừa tầm.

Thí sinh Hoàng Văn Tú cho biết đề thi Hóa có độ khó tương đương đề năm ngoái. Do có một vài câu không tính ra đáp án, Tú đoán mình được 7 điểm môn này.
 
Em Vũ Tiến Dũng dự thi vào ngành CĐ Sư phạm Hà Nội cho biết đề thi Hóa vừa tầm, trong 50 câu có 30 dễ, 20 câu khó. Những câu mang tính phân loại thí sinh là khoảng 5-6 câu. Em dự kiến sẽ đạt khoảng 6 điểm.
 De thi Hoa Cao dang vua suc, nhieu thi sinh ra somDe thi Hoa Cao dang vua suc, nhieu thi sinh ra som
Thí sinh sau buổi thi môn Hóa tại trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội

Thí sinh Phan Thị Quỳnh Như (quê Thanh Oai, Hà Nội) thi Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội nhận định: “Theo em thấy, đề thi môn Hóa ở kỳ thi Cao đẳng này có dễ hơn so với đề thi Đại học cả khối A và khối B. Nhưng đề không hoàn toàn dễ,mà cũng có đến 5,6 câu khó. Những câu này em cũng tính toán và làm xong hết trước khi trống báo hết giờ, nhưng chưa biết đúng hay sai”.
 
Thí sinh này còn cho biết em đạt điểm trung bình 8,2 môn Hóa năm lớp 12. Sau khi thi đại học, về dò đáp án thử cộng điểm môn Hóa thì em được 6,5 điểm. Với đề thi cao đẳng, Như tự tin em sẽ đạt điểm cao hơn.
 
Theo dõi đáp án đề thi môn Hóa cao đẳng khối A,B vui lòng truy cập Tuyensinh247 để xem ngay đáp án của thầy cô giáo.
Theo Dân trí

Tham Gia Group Dành Cho 2K7 luyện thi Tn THPT - ĐGNL - ĐGTD

>> Lộ Trình Sun 2025 - 3IN1 - 1 lộ trình ôn 3 kì thi (Luyện thi TN THPT & ĐGNL; ĐGTD) tại Tuyensinh247.com. Đầy đủ theo 3 đầu sách, Thầy Cô giáo giỏi, 3 bước chi tiết: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng đáp ứng mọi kì thi.

Viết bình luận: Đề thi Hóa Cao đẳng vừa sức, nhiều thí sinh ra sớm

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH