Đề thi kế toán có nhiều tên cầu thủ bóng đá MU gây bất ngờ

Đề thi kế toán trường ĐH Lao động - xã hội gây bất ngờ cho sinh viên với toàn tên cầu thủ bóng đá đội tuyển MU như Robin Van Persie, Phil Jones, Rafael...

Dựa vào phần kiến thức trong các câu hỏi, đề kiểm tra dạng tự luận này được xác định là sinh viên chuyên ngành kế toán. Tuy nhiên điều đặc biệt là trong đề thi này lại xuất hiện rất nhiều cầu thủ ngôi sao của đội tuyển Manchester United như Robin Van Persie, Phil Jones, Rafael...

De thi ke toan co nhieu ten cau thu bong da MU gay bat ngo

Đề thi kế toán trường ĐH lao động - xã hội

Cụ thể ở câu 3 như sau: “Robin Van Persie là công ty cung cấp hàng hóa cho Phil Jones. Công ty Phil Jones còn nợ công ty Robin Van Persie 90.000 USD. Ngày 1/10/N, công ty Phil Jones kí và phát hành một thương phiếu cam kết thanh toán cho công ty Robin Van Persie có thời hạn 150 ngày, lãi suất 12%/năm.

Yêu cầu 1: Định khoản tại công ty Robin Van Persie và công ty Phil Jones vào các ngày 1/10/N và 31/12/N và ngày đáo hạn. Biết thương phiếu do công ty Phil Jones phát hành được thanh toán đủ, thương phiếu do công ty Phil Jones được tính lãi riêng….”

Ngoài ra còn nhiều câu hỏi tự luận khác tuy không nhìn thấy đầy đủ trong bức ảnh nhưng cũng có thể dễ dàng nhận ra một cái tên cầu thủ khá nổi tiếng trong MU đó chính là Rafael. Nhiều dân mạng đã khẳng định không chỉ có những câu hỏi trong hình mà toàn bộ đề thi này đối với những ví dụ và danh từ riêng đều là những tên cầu thủ trong đội hình của MU.

Theo tìm hiểu và chia sẻ của một vài dân mạng thì đề thi này dành cho sinh viên chuyên ngành kế toán của Đại học Lao động Xã hội do thầy Tài – giảng viên của trường ra.

Các bạn trẻ tỏ ra vô cùng thích thú với đề thi này

Một bạn bình luận: “Đây là đề chẵn, đề lẻ có Antonio Valencia, Patrice Evra, J.Evans, Rooney. Nhưng xin khẳng định giáo viên kế toán ULSA rất hâm mộ bóng đá, đề các năm trước còn xuất hiện F.Lampard, Ballack, Maldini, Gerrard, Ronaldo, Messi, Vidic...” Rất nhiều dân mạng khẳng định chắc chắn người ra đề thi này làm một fan ruột của MU.

Bên cạnh đó, nhiều sinh viên trường ULSA cũng bày tỏ sự thích thú vì đã từng được trải nghiệm đề thi như thế này: “Mình là dân ULSA và cũng từng làm đề thi như thế này. Nói chung đọc đề mà không nhịn được cười. Mặc dù khó nhưng đề như thế này thực sự thú vị và khiến mình có hứng làm bài hơn”.

Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Đề thi kế toán có nhiều tên cầu thủ bóng đá MU gây bất ngờ

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!