ĐH Bách khoa HCM đã mở nhận đăng ký xét tuyển trực tuyến

Trường ĐH Bách Khoa (ĐHQG TP HCM) vừa cho biết đã mở hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến dành cho các thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường và dành cho các thí sinh ngành Kiến trúc đăng ký dự thi môn Năng khiếu.

Thí sinh thực hiện các bước đăng ký xét tuyển vào Trường ĐH Bách Khoa theo hướng dẫn tại http://mybk.hcmut.edu.vn/tuyensinh/home.action

1. Thí sinh dễ dàng chọn các nguyện vọng vào các ngành/nhóm ngành đào tạo;

2. In phiếu đăng ký xét tuyển từ máy tính thay cho viết tay.

3. Thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng dễ dàng, kể cả sau khi đã nộp hồ sơ. Thí sinh được theo dõi tình trạng xét tuyển của mình được cập nhật hàng ngày.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến ngay từ bây giờ và cập nhật thông tin đầy đủ (kể cả số báo danh dự thi THPT) trước khi in ra Phiếu đăng ký xét tuyển (bản giấy) và nộp cùng với hồ sơ xét tuyển. Nhà trường sẽ xét tuyển các nguyện vọng theo hồ sơ (bản giấy) nhận được.

Nhà trường lưu ý thí sinh đăng ký tối thiểu 1 nguyện vọng, không cần chọn đủ 4 nguyện vọng. Trong trường hợp đã trúng tuyển 1 trong 4 nguyện vọng của đợt xét tuyển này thì thí sinh sẽ không được xét tuyển trong đợt tiếp theo của bất kỳ trường nào.

-> Xem video hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển đại học và tải mẫu xét tuyển theo quy định BGD và video hướng dẫn sử dụng 4 giấy chứng nhận kết quả thi tại đây: Xem nhanh Video

(Tuyensinh247.com - Theo ĐH Bách khoa HCM) 

1 bình luận: ĐH Bách khoa HCM đã mở nhận đăng ký xét tuyển trực tuyến

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!