ĐH Phenikaa phối hợp ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức thi ĐGNL 2023

Trường ĐH Phenikaa và Trung tâm Khảo thí - Đại học Quốc gia Hà Nội đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác về việc phối hợp tổ chức thi đánh giá năng lực học sinh THPT.

Mục đích của việc hợp tác này nhằm phối hợp tổ chức các đợt thi đánh giá năng lực học sinh trung học phổ thông của Đại học Quốc gia Hà Nội tại điểm thi của Trường ĐH Phenikaa theo lịch thi do hai bên cùng thống nhất triển khai. Đồng thời, chia sẻ thông tin, dữ liệu về kỳ thi đánh giá năng lực theo chủ trương của Đại học Quốc gia Hà Nội về liên kết tuyển sinh với các cơ sở giáo dục có nhu cầu. Bên cạnh đó, việc hợp tác này góp phần xây dựng tiền đề mở rộng hợp tác trong lĩnh vực khảo thí, khai thác sử dụng công nghệ giáo dục hiện đại phục vụ các hoạt động dạy - học, kiểm tra đánh giá người học; phát triển các bộ công cụ khảo thí theo nhu cầu của mỗi bên.

Theo đó, Trung tâm Khảo thí – Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường ĐH Phenikaa sử dụng hạ tầng kỹ thuật, trang thiết bị, cơ sở vật chất khác của các bên phù hợp với mục đích tổ chức thi Đánh giá năng lực trên máy tính và cử cán bộ tham gia trên nguyên tắc, nội dung đã được thống nhất.

PGS.TS Nguyễn Phú Khánh - Phó Tổng Giám đốc, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Phenikaa
và GS.TS Nguyễn Tiến Thảo – Giám đốc Trung tâm Khảo thí – Đại học Quốc gia Hà Nội
ký kết hợp tác trước sự chứng kiến của đại diện hai đơn vị

Ngoài ra, sử dụng dữ liệu của kỳ thi Đánh giá năng lực học sinh trung học phổ thông của Đại học Quốc gia Hà Nội phục vụ mục đích tuyển sinh đại học và chia sẻ dữ liệu kết quả học tập của thí sinh trúng tuyển nhập học để cùng phân tích sự phát triển năng lực của người học trên nguyên tắc hai bên cùng thống nhất.

Tiếp theo, hai bên phối hợp thực hiện công tác truyền thông như: Giới thiệu về kỳ thi Đánh giá năng lực theo mục đích sử dụng của các bên; Tư vấn hướng dẫn thí sinh, phụ huynh tiếp cận địa điểm thi tại Trường ĐH Phenikaa; Khai thác âm thanh, hình ảnh, clip có thương hiệu của mỗi bên để phục vụ mục đích của kỳ thi đánh giá năng lực và quảng bá tuyển sinh đại học của các bên; Hỗ trợ thí sinh sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực để đăng ký xét tuyển đại học.

Tại buổi ký kết, hai đơn vị cũng đã dành thời gian trao đổi, bàn bạc thêm về một số nội dung sẽ triển khai tiếp theo trong công tác hợp tác và cử các bộ phận chức năng, chuyên môn của các bên căn cứ vào các nội dung hợp tác trên để xây dựng các chương trình cụ thể và tổ chức thực hiện.

Theo TTHN

LỘ TRÌNH ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC BÀI BẢN TỪ TUYENSINH247.COM!

Bạn đang băn khoăn tìm hiểu tham gia thi chưa biết hỏi ai?

Bạn cần lộ trình ôn thi bài bản từ những người am hiểu về kì thi và đề thi?

Bạn cần thầy cô đồng hành suốt quá trình ôn luyện?

Đấy là lý do Tuyensinh247.com đơn vị chuyên về ôn luyện thi đánh giá năng lực sẽ giúp bạn:

  • Lộ trình bài bản 5V: Từ cơ bản -Luyện từng phần đề thi - Luyện đề
  • Phủ kín lượng kiến thức bởi hệ thống ngân hàng 15.000 câu hỏi độc quyền
  • Kết hợp học tương tác live, giáo viên chủ nhiệm hỗ trợ trong suốt quá trình

Miễn phí tư vấn - TẠI ĐÂY

Nhóm 2K5 ôn thi đánh giá năng lực 2023 miễn phí

Theo dõi Tuyensinh247 trên Facebook và Youtube nhé  

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: ĐH Phenikaa phối hợp ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức thi ĐGNL 2023

  •  
Đăng ký tư vấn khóa ĐGNL!