ĐH Tài chính - Quản trị Kinh doanh tuyển sinh 2021

Trường Đại học Tài chính Quản trị Kinh Doanh vừa công bố phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2021. Theo đó, trường tuyển sinh 800 chỉ tiêu theo 03 phương thức như sau:

1.1. Đối tượng tuyển sinh

- Đại học chính quy: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và tương đương hoặc đã tốt nghiệp trình độ trung cấp hệ chính quy (trong đó, người tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hưởng dẫn thi hành).

- Đại học vừa làm vừa học: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và tương đương hoặc đã tốt nghiệp trình độ trung cấp (trong đó, người tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành).

>>> XEM THÊM: ĐIỂM CHUẨN ĐH TÀI CHÍNH QUẢN TRỊ KINH DOANH CÁC NĂM GẦN ĐÂY

DH Tai chinh - Quan tri Kinh doanh tuyen sinh 2021

DH Tai chinh - Quan tri Kinh doanh tuyen sinh 2021

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: ĐH Tài chính - Quản trị Kinh doanh tuyển sinh 2021

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH