Điểm sàn xét tuyển Đại học Mở Hà Nội năm 2021

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào trường Đại học Mở Hà Nội năm 2021 đối với 17 ngành đào tạo từ 15 điểm đến 20 điểm cụ thể như sau:

Ngày 16/8, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Mở Hà Nội đã họp và thống nhất công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển) đối với 17 ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy.

Theo đó, mức điểm sàn xét tuyển của Trường Đại học Mở Hà Nội năm 2021 có tăng nhẹ so với năm 2020. Tiến sĩ Dương Thăng Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, mặt bằng trung bình điểm thi năm nay có tăng nhưng không nhiều. Điểm nhận hồ sơ của Trường Đại học Mở Hà Nội trong năm 2021 đảm bảo đầu vào là những học sinh có học lực trung bình trở lên (đối với các ngành: Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thực phẩm và Thiết kế Công nghiệp), trung bình khá và khá trở lên (đối với các ngành còn lại), đảm bảo đáp ứng tốt chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng của Nhà trường. Căn cứ trên số lượng hồ sơ và chất lượng thí sinh, Trường sẽ công bố điểm chuẩn trên Cổng thông tin tuyển sinh https://tuyensinh.hou.edu.vn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Về điểm chuẩn năm 2021 của Trường Đại học Mở Hà Nội, Tiến sĩ Dương Thăng Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, năm nay phổ điểm thi và phổ điểm các tổ hợp có nhỉnh hơn năm ngoái. Dự kiến, điểm chuẩn của một số ngành có thể tăng khoảng 0,5 đến 1.0 điểm và cũng khó có sự tăng đột biến. Thí sinh và phụ huynh cần tham khảo điểm chuẩn trong 3 năm gần nhất của Trường và phổ điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 để có được quyết định cuối cùng.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2021 của Trường Đại học Mở Hà Nội:

Diem san xet tuyen Dai hoc Mo Ha Noi nam 2021

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Điểm sàn xét tuyển Đại học Mở Hà Nội năm 2021

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH