Điểm xét tuyển NV1 Đại học Giao thông vận tải năm 2015

Trường Đại học Giao thông Vận tải thông báo xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2015 như sau:

1. Ngành và chỉ tiêu xét tuyển (Phụ lục kèm theo).

2. Đối tƣợng xét tuyển Thí sinh tham gia xét tuyển phải đáp ứng các điều kiện sau:

- Đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp (trung cấp chuyên nghiệp và trung cấp nghề). Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ GDĐT.

- Có tổng điểm 03 môn dùng để đăng ký xét tuyển và điểm ưu tiên theo qui định của thí sinh không thấp hơn 15,0 điểm và không có môn thi nào trong 03 môn trên có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.

- Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành; Đối với người khuyết tật được Ủy ban nhân dân cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt và học tập do hậu quả của chất độc hóa học là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học: Hiệu trưởng xem xét, quyết định cho dự tuyển sinh vào các ngành học phù hợp với tình trạng sức khỏe.

- Quân nhân tại ngũ sắp hết hạn nghĩa vụ quân sự thì được dự tuyển theo nguyện vọng cá nhân, nếu trúng tuyển phải nhập học ngay, không được bảo lưu sang năm học sau.

- Đã đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển đại học, cao đẳng.

3. Quy trình xét tuyển

a. Xét tuyển nguyện vọng I

- Thí sinh chỉ được sử dụng Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2015 dùng để xét tuyển nguyện vọng I (do trường Đại học, Học viện, Đại học chủ trì cụm thi cấp) để đăng ký xét tuyển vào trường, mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 4 nguyện vọng vào các ngành theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 4.

- Trong thời gian 20 ngày xét tuyển nguyện vọng I, nếu cần thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng đã đăng ký hoặc rút hồ sơ.

- Các nguyện vọng (từ 1 đến 4) của thí sinh có giá trị xét tuyển như nhau. Thí sinh trúng tuyển nguyện vọng trước thì không được xét tiếp các nguyện vọng sau.

- Thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng I, không được đăng ký ở các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

b. Xét tuyển các nguyện vọng bổ sung (chỉ áp dụng đối với các ngành còn chỉ tiêu tuyển sinh sau khi kết thúc đợt xét tuyển nguyện vọng I)

- Thí sinh dùng bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2015 dùng cho xét tuyển nguyện vọng bổ sung (do trường Đại học, Học viện, Đại học chủ trì cụm thi cấp) để đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung, thí sinh được đăng ký tối đa 4 nguyện vọng xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 4.

- Các nguyện vọng (từ 1 đến 4) của thí sinh có giá trị xét tuyển như nhau. Thí sinh trúng tuyển nguyện vọng trước thì không được xét tiếp các nguyện vọng sau.

- Trong thời gian của từng đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung, thí sinh không được rút hồ sơ. Sau mỗi đợt xét tuyển, nếu không trúng tuyển, thí sinh được rút hồ sơ để đăng ký xét tuyển trong đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung tiếp theo.

- Thí sinh trúng tuyển vào trường, không được tham gia xét tuyển ở đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung tiếp theo.

4. Thời gian xét tuyển

- Thời gian xét tuyển nguyện vọng I từ ngày 01/8/2015 đến hết ngày 20/8/2015 (kể cả các ngày thứ bảy và Chủ nhật).

- Thời gian xét tuyển nguyện vọng bổ sung (chỉ áp dụng đối với các ngành còn chỉ tiêu tuyển sinh sau khi kết thúc đợt xét tuyển nguyện vọng I)

+ Đợt I: từ ngày 25/8/2015 đến hết ngày 15/9/2015.

+ Đợt II: từ ngày 20/9/2015 đến hết ngày 05/10/2015.

+ Đợt III: từ ngày 10/10/2015 đến hết ngày 25/10/2015.

5. Các môn xét tuyển

- Khối A: Toán, Vật lý, Hóa học.

- Khối A1: Toán, Vật lý, Tiếng Anh.

6. Hồ sơ đăng ký xét tuyển Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

- Phiếu đăng ký xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển, được đăng ký 4 nguyện vọng cho mỗi đợt xét, các nguyện vọng được xếp thứ tự ưu tiên từ 1 đến 4. Mỗi nguyện vọng cần ghi rõ tên ngành, mã ngành đăng ký xét tuyển và tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển (theo mẫu quy định).

- Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2015 (do trường Đại học, Học viện, Đại học chủ trì cụm thi cấp) ghi rõ đợt xét tuyển và điểm của tất cả các môn thi mà thí sinh đã đăng ký dự thi có đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi.

- 01 phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

- Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên (nếu có). Thí sinh không dùng quyền tuyển thẳng, đáp ứng các yêu cầu quy định tại khoản 3 Điều 7 Quy chế tuyển sinh, Hồ sơ đăng ký xét tuyển có thêm:

- Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển theo mẫu quy định tại Hướng dẫn tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2015.

- Một trong các giấy chứng nhận sau: Giấy chứng nhận đoạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT; Giấy chứng nhận đoạt giải Cuộc thi khoa học kỹ thuật Quốc gia.

Nguồn: Đại học Giao thông vận tải

2k6 tham gia ngay Group Zalo chia sẻ tài liệu ôn thi và hỗ trợ học tập

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

1 bình luận: Điểm xét tuyển NV1 Đại học Giao thông vận tải năm 2015

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH