Gala 1 Vietnam idol 2013: Đông Hùng gây ấn tượng với "This love"

Trong số 9 thí sinh xuất sắc vào đêm gala 1 Vietnam idol 2013 thì Đông Hùng đã gây ấn tượng mạnh mẽ với giám khảo với ca khúc "This love" đã khiến giám khảo Anh Quân bật dậy cổ vũ.

Với chủ đề Tôi là ai, 9 thí sinh lần lượt lựa chọn và thể hiện những ca khúc làm nổi bật cá tính của mình. Nhiều thí sinh bất ngờ tỏa sáng nhưng không ít thí sinh lại sa sút phong độ thấy rõ.

Sau khi bị nhắc nhở bởi lựa chọn một ca khúc Việt lẫn cả tiếng nước ngoài - Âm nhạc không giới hạn của Toàn Thắng, trong đêm Gala đầu tiên, để khán giả biết mình là ai, Đông Hùng đã thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh trong ca khúc This love.

Gala 1 Vietnam idol 2013: Dong Hung gay an tuong voi \

Đông Hùng mạo hiểm thể hiện ca khúc "This love"

Với bài hát nổi tiếng của nhóm nhạc Marron 5, NS Anh Quân cho rằng Đông Hùng đã khá mạo hiểm, vì như vậy sẽ dễ dàng bị khán giả so sánh với bản gốc, và theo thường lệ, thì những bản cover thường không được yêu thích bằng.

Gala 1 Vietnam idol 2013: Dong Hung gay an tuong voi \

Giám khảo Anh Quân đứng dậy cổ vũ cho Đông Hùng

Tuy nhiên, Đông Hùng đã khiến NS Anh Quân thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình, vị giám khảo đã phải đứng dậy vỗ tay trong khi chàng trai này đang biểu diễn. NS Anh Quân cho biết sau khi nghe Đông Hùng hát, anh còn thích bài hát này nhiều hơn cả ngày xưa.

Trong khi đó, đạo diễn Quang Dũng cảm thấy hài lòng vì Đông Hùng là mẫu nam ca sĩ mà âm nhạc Việt Nam đang thiếu và cần. Mỹ Tâm lại dành tình cảm cho Đông Hùng vì sự tự nhiên và trẻ trung của thí sinh này. 

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Gala 1 Vietnam idol 2013: Đông Hùng gây ấn tượng với "This love"

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247