Tập 5 Vietnam idol 2013: Nhật Thủy ấn tượng với "vết mưa"

Trong đêm gala đầu tiên - tập 5 Vietnam idol 2013, Nhật Thủy đã gây ấn tượng mạnh đến giám khảo, với ca khúc vết mưa Nhật Thủy được dự đoán là gương mặt sáng giá cho ngôi vị quán quân vietnam idol 2013.

Đêm gala đầu tiên của Vietnam Idol diễn ra tối 12/1 đã thu hút khán giả kéo đến chật kín trường quay (quận 9, TP.HCM) mặc dù địa điểm ghi hình cách xa trung tâm thành phố. Với chủ đề Tôi là ai, 9 thí sinh lần lượt lựa chọn và thể hiện những ca khúc làm nổi bật cá tính của mình. Nhiều thí sinh bất ngờ tỏa sáng nhưng không ít thí sinh lại sa sút phong độ thấy rõ.

Tap 5 Vietnam idol 2013: Nhat Thuy an tuong voi \

Nhật Thủy khép lại chương trình một cách hoàn hảo

Tuy nhiên, gây ấn tượng mạnh nhất phải kể đến Nhật Thủy với ca khúc Vết mưa, cũng là cái kết đẹp cho đêm gala đầu tiên. Với phần thể hiện đầy cảm xúc, giọng hát có nội lực và phong cách trình diễn tự tin, Nhật Thủy được giám khảo Mỹ Tâm dành tặng hai chữ "hoàn hảo" và dự đoán trở thành gương mặt sáng giá cho ngôi vị quán quân năm nay.

Tap 5 Vietnam idol 2013: Nhat Thuy an tuong voi \

Giám khảo phấn khích với màn trình diễn của Nhật Thủy

Áp đảo các thí sinh nam là sự tiến bộ và tỏa sáng bất ngờ của các thí sinh nữ. Cô gái mũm mĩm Minh Thùy với ca khúc Mãi như bây giờ được giám khảo Anh Quân đánh giá là màn trình diễn trong sáng, đáng yêu nhất từ những ngày đầu chương trình đến bây giờ. Đây cũng là thí sinh không mạnh về ngoại hình nhưng lại luôn chiếm được cảm tình của người nghe.

Tap 5 Vietnam idol 2013: Nhat Thuy an tuong voi \

Ngân Hà

"Bà mẹ trẻ" Ngân Hà cũng ghi điểm với ca khúc Mưa nhớ của nhạc sĩ Trần Văn Tuấn Long. Với phần thể hiện đầy tự tin, phong cách phóng khoáng, bản lĩnh, màn trình diễn của Ngân Hà được giám khảo Nguyễn Quang Dũng bầu chọn là tiết mục tốt nhất từ đầu chương trình.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Tập 5 Vietnam idol 2013: Nhật Thủy ấn tượng với "vết mưa"

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247