"Gặp nhau cuối năm –Táo quân 2013" đã chính thức được cấp phép

Cục Nghệ thuật biểu diễn ngày 5-2 cho biết, đã chính thức cấp phép phát hành đĩa “Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2013” sau 3 lần đơn vị sản xuất biên tập, cắt bỏ những đoạn bị cho là phản cảm.

 

Ông Nguyễn Thành Nhân, Phó trưởng phòng quản lý biểu diễn, Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết: “Phía Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam VFC đã biên tập, cắt bỏ toàn bộ những cảnh đối thoại liên quan đến phẫu thuật chuyển giới, “đẩu pín”... Trên tinh thần mong muốn mang đến cho khán giả những sản phẩm lành mạnh, được thẩm định kỹ càng, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn quyết định cấp giấy phép phát hành cho đĩa Táo quân 2013”.
 
\

\

\

\

\
Cảnh trong chương trình Táo quân 2013
                                                                                                                                            
Liên quan đến việc yêu cầu Đài Truyền hình Việt Nam giải trình về việc chương trình Táo quân 2013 tổng duyệt và ghi hình tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô tối 25 đến 27-1-2013 chưa được thẩm định nội dung và cấp phép, ông Nguyễn Thành Nhân cho biết Cục đã ra văn bản chính thức với nội dung rõ ràng ngày 4-2. Tuy nhiên, ông Nhân từ chối tiết lộ nội dung của văn bản và cho biết Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương sẽ thông tin đến báo chí sớm nhất có thể.
                                                                                                                                  
Về chương trình phát sóng trên VTV tối 30 tết, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc VFC cho hay, những người làm chương trình đã biên tập nội dung ngắn lại để phù hợp với chương trình phát sóng. Thời lượng của chương trình trên sóng VTV chỉ là 100 phút, trong khi buổi ghi hình lên tới hơn 200 phút.
                                         
Gặp nhau cuối năm - Táo quân là chương trình hài được chờ đợi nhất trong năm, do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình – Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất, ra đời từ 2003. Chương trình năm nay có sự tham gia của những nghệ sĩ quen thuộc được khán giả yêu thích như Quốc Khánh, Chí Trung, Quang Thắng, Xuân Bắc, Tự Long,  Công Lý, Minh Hằng, Vân Dung, Thành Trung… Táo quân 2013 dự kiến phát sóng trên truyền hình vào 20 giờ đêm giao thừa ngày 9-2.
 
Theo NLD

 

Viết bình luận: "Gặp nhau cuối năm –Táo quân 2013" đã chính thức được cấp phép

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!