Gentleman của PSY giảm dần sức nóng

Trên bảng xếp hàng Billboard hot 100, bài hát với điệu lắc hông nổi tiếng của PSY đã tụt dốc thảm hại.

Ca khúc mới của anh béo Psy Gentleman sau khi được trình làng đã thu hút sự quan tâm chú ý của hàng triệu người trên thế giới.

Các hãng truyền thông báo chí, truyền hình đều đồng loạt đăng tải hình ảnh và MV ca khúc này khiến cho cơn sốt Gangnam Style thứ hai tiếp tục càn quét toàn cầu.

Cùng với đó là lượt truy cập khủng 38 triệu lượt view của Gentleman trên trang chia sẻ video lớn nhất thế giới Youtube chỉ sau 1 ngày đăng tải (hôm 14/4).

Gentleman cua PSY giam dan suc nong
Gentleman của Psy đang tụt dốc không phanh.

Tiếp đó, ca khúc này còn phá vỡ kỷ lục 100 triệu lượt truy cập trên Youtube sau 4 ngày, trong khi ông anh cả Gangnam Style trước đó đã phải trầy trật đến 2 tháng mới cán đích.

Sự càn quét của Gentleman trên Youtube còn được vinh danh với vị trí quán quân đầu bảng và đẩy lùi ông anh Gangnam Style xuống vị trí á quân.

Những kỷ lục trên đã giúp Gentleman giành kỷ lục Guiness khi được xem là video trực tuyến trên Youtube có lượng người xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ đồng hồ (38 triệu lượt), đồng thời lần thứ 4 xưng danh Psy trong sách kỷ lục của Guiness.

Còn trên bảng xếp hạng âm nhạc uy tín Top 10 Billboard Hot 100 tuần trước, Gentleman từng đứng vị trí thứ 5 sau khi nhảy từ vị trí 12 ở tuần đầu tiên, khởi đầu ngoạn mục đưa Psy trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên có liền 2 ca khúc liên tiếp lọt Top 10 Billboard Hot 100, tuy nhiên trong đầu tuần này đã tụt dốc không phanh xuống vị trí 26, tức là ca khúc mới của Psy “thần thánh” đã tụt đến 21 bậc.

Gentleman cua PSY giam dan suc nong
Kỷ lục Guiness lần thứ 4 mà Psy giành được khi vinh danh ca khúc mới Gentleman.

Cũng theo thông tin từ Billboard thì lượt truy cập của Gentleman giảm 66% so với tuần trước đó, còn lượt tải về giảm 50%. Với đà tiến thần tốc của Gentleman trước đó thì dường như ca khúc với điệu lắc hông của Psy lại đang có dấu hiệu tụt dốc cũng “thần tốc” không kém.

Hiện tại vị trí đầu bảng Top 10 Billboard Hot 100 thuộc về cô nàng Pink với ca khúc Just Give Me a Reason với 3 tuần liên tiếp thống trị vị trí số 1 tại Billboard.

 

Theo GD

Viết bình luận: Gentleman của PSY giảm dần sức nóng

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247