Giáo viên bắt học sinh lớp 8 thi hộ lớp 9 bị kỷ luật

Sự việc học sinh lớp 8 thi hộ học sinh lớp 9 là do giáo viên bắt làm bài thi hộ tại trường THCS Pải Lủng, theo đó UBND huyện Mèo Vạc (Hà Giang) đã kỷ luật các giáo viên có liên quan.

Sự việc xảy ra tại kỳ thi kiểm tra chất lượng học kỳ 2 năm học 2012-2013 ở Trường THCS Pải Lủng.

Theo đó, đã xác định có tất cả 13 cán bộ, giáo viên liên quan trực tiếp đến những sai phạm như báo nêu. Đảng ủy xã Pải Lủng đã ra quyết định kỷ luật mức khiển trách với chi bộ Trường THCS Pải Lủng.

Giao vien bat hoc sinh lop 8 thi ho lop 9 bi ky luat

Học sinh lớp 8 thi hộ lớp 9 (AMH)

 Trước đó, tại kỳ thi kiểm tra chất lượng học kỳ II năm học 2012-2013 ở Trường THCS Pải Lũng, giáo viên đã huy động gần 10 học sinh lớp 7, lớp 8 vào làm bài giúp số học sinh lớp 9 của trường bỏ học, bỏ thi.

Xác minh thực tế tại Trường Pải Lũng ngày 12-9 cho thấy bước đầu có tám học sinh, trong đó sáu em đang học lớp 8, hai em đang học lớp 9, thừa nhận năm ngoái đã được hai giáo viên của trường gọi lên phòng để làm bài thi hộ cho các anh chị lớp 9. Cả tám học sinh vẫn còn nhớ tên người được mình làm bài hộ.

Trao đổi với báo chí, ông Phạm Văn Tuấn - hiệu trưởng Trường THCS Pải Lũng - khẳng định “không biết việc này vì thời điểm đó được huy động sang coi thi ở trường khác”.

Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Giáo viên bắt học sinh lớp 8 thi hộ lớp 9 bị kỷ luật

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247