Gương mặt thân quen nhí 2014 tập 1: Kyo York và Uyên Nhi giành chiến thắng

Trong đêm thi đầu tiên của Gương mặt thân quen nhí 2014 tập 1 diễn ra vào tối qua (3/10), Kyo York và học trò Uyên Nhi với tiết mục hóa thân ca sĩ Phạm Anh Khoa, hát 'Cây đa' rất ấn tượng, xuất sắc giành chiến thắng tuần.

Sau thành công của chương trình Gương mặt thân quen dành cho người lớn, phiên bản Gương mặt thân quen nhí 2014 chính thức được mở màn vào tối qua (3/10/2014) với sự tham gia tranh tài của 6 cặp nghệ sĩ - thí sinh nhí  là: ca sĩ người Mỹ Kyo York - bé Uyên Nhi, ca sĩ Thu Phượng - bé Gia Huy, Chí Thiện - bé Bảo An, Minh Thuận - bé Anh Duy, Thúy Uyên - bé Gia Bảo và cặp diễn viên Ngân Quỳnh - bé Bảo Nghi. Bộ 3 giám khảo của chương trình lần này là Hoài Linh, Mỹ Linh và Hồng Vân. Các nghệ sỹ cũng trổ tài biểu diễn trong đêm thi đầu tiên.

Cặp thí sinh đầu tiên dự thi là Thúy Uyên - Gia Bảo với hình tượng ca sĩ Quang Linh trong ca khúc "Thương quá Việt Nam". Chí Thiện - Bảo An đóng 2 thành viên nhóm Aqua trong ca khúc "My Oh My". Ca sĩ Khánh Hà là hình tượng của cặp đôi Ngân Quỳnh - Bảo Nghi trong ca khúc "Nắng có còn xuân". Với "Coco Jambo", Thu Phượng - Gia Huy đã hóa thân thành Mr.President.

Guong mat than quen nhi 2014 tap 1: Kyo York va Uyen Nhi gianh chien thang

Thúy Uyên - Gia Bảo với hình tượng ca sĩ Quang Linh trong ca khúc "Thương quá Việt Nam". 

Cuối cùng là phần biểu diễn của Kyo York. Ca sĩ người Mỹ mê nhạc Việt Kyo York từng được khán giả biết tới từ cuộc thi 'Gương mặt thân quen', phiên bản dành cho người lớn. Anh đã nhiều lần hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng, khiến khán giả bất ngờ. Mùa thi đầu tiên của 'Gương mặt thân quen nhí', Kyo York vừa là thí sinh, vừa hỗ trợ cho cô học trò nhỏ Uyên Nhi trong các tuần thi. Hai thầy trò sắm vai ca sĩ Phạm Anh Khoa, thể hiện ca khúc rock 'Cây đa'.

Phần thi của hai thày trò Kyo York - Uyên Nhi nhận được sự đánh giá rất cáo của ban giám khảo. Cay sỹ Mỹ Linh còn khen Kyo York là "mát tay".

Guong mat than quen nhi 2014 tap 1: Kyo York va Uyen Nhi gianh chien thang

Kyo York và Uyên Nhi giành chiến thắng

Kết thúc phần cho điểm, Kyo York và Uyên Nhi là cặp đôi đầu tiên giành ngôi nhất tuần với số điểm là 41. Tiếp theo đó lần lượt là Thu Phương - Gia Huy, Chí Thiện - Bảo An, Minh Thuận - Anh Duy, Thúy Uyên - Gia Bảo, Ngân Quỳnh - Bảo Nghi.

 

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Gương mặt thân quen nhí 2014 tập 1: Kyo York và Uyên Nhi giành chiến thắng

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247