Lịch phát sóng Gương mặt thân quen nhí năm 2014

Gương mặt thân quen nhí 2014 đã chính thức phát sóng trên kênh VTV3. Lịch phát sóng Gương mặt thân quen nhí 2014 hứa hẹn mang lại những giây phút thư giãn thoải mái nhất cho khán giả truyền hình.

Gương mặt thân quen nhí 2014 phát sóng lúc 21h thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, tập 1 bắt đầu từ 3/10.

Tháng 10 này, khán giả truyền hình sẽ tiếp tục được chứng kiến những màn hóa thân tài tình của các nghệ sĩ quen thuộc cũng như các thí sinh nhí thành các ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới. Giống như 2 mùa giải trước của phiên bản người lớn, mùa đầu tiên của Gương mặt thân quen nhí hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây giải trí thư giãn cho khán giả truyền hình.

Vẫn là những màn hóa thân thành các ca sĩ nổi tiếng bằng hình thức bấm nút lựa chọn ngẫu nhiên nhưng trên sân khấu của Gương mặt thân quen nhí 2014 sẽ có sự kết hợp của một thí sinh người lớn - cựu thí sinh của Gương mặt thân quen 2 mùa giải trước - và một thí sinh nhí. Trong đó, thí sinh người lớn đóng vai trò vừa là người hướng dẫn vừa là người đồng hành, tạo mọi điều kiện cũng như truyền đạt những kinh nghiệm của mình để giúp các bé có những tiết mục hay và đặc sắc nhất trong từng đêm diễn.

Tại các đêm diễn của Gương mặt thân quen nhí 2014, các cặp thí sinh sẽ chọn ra nhân vật ca sĩ gốc với mọi lứa tuổi, giới tính để hóa thân. Nếu bấm nút chọn một ca sĩ thì cả hai thí sinh cùng hóa thân thành ca sĩ đó, nếu chọn nhóm nhạc hoặc song ca thì mỗi thí sinh hóa thân thành một nhân vật. Tuy nhiên, BTC cũng cho biết, thí sinh nam nhí tuyệt đối không hóa trang thành nữ nhưng thí sinh nữ nhí sẽ được hóa trang thành nam.

Lich phat song Guong mat than quen nhi nam 2014

Gương mặt thân quen nhí được phát sóng trực tiếp trên VTV3, thứ sáu hàng tuần

Sau 10 đêm diễn được ghi hình phát sóng, đêm Chung kết của Gương mặt thân quen nhí 2014 sẽ được truyền hình trực tiếp để chọn ra cặp thí sinh đoạt giải quán quân trong mùa giải đầu tiên này. Những phần hóa thân của 6 cặp thí sinh tại chương trình sẽ được đánh giá, cho điểm bởi bộ 3 giám khảo: ca sĩ Mỹ Linh, danh hài Hoài Linh và NSND Hồng Vân. Đặc biệt, sự xuất hiện của các thí sinh nhí cũng mang đến những màn đối đáp với Ban giám khảo khiến khán giả không thể nhịn cười.

Chương trình Gương mặt thân quen nhí tập 1 vừa qua đã chào sân với rất nhiều bỡ ngỡ. Tuy nhiên, sự dạn dĩ và bản lĩnh sân khấu của các thí sinh nhí dưới sự dìu dắt của các thí sinh người lớn bước đầu đã làm hài lòng khán giả. Xác định đây là một sân chơi dành cho con nít nên ban giám khảo cũng đưa ra những lời nhận xét mang tính khuyến khích để các em thật sự cảm thấy thoải mái với những tiết mục biểu diễn của mình.

Với vai trò cầm cân nảy mực nhưng luôn ấp ủ một  tình yêu thương quá lớn dành cho các em, 3 vị giám khảo dường như luôn gặp phải khó khăn, trăn trở mỗi khi phải cho điểm các tiết mục. Họ đều có chung một câu nói “ Làm giám khảo chương trình cho con nít khó gấp trăm gấp ngàn lần chương trình cho người lớn”.

Chương trình Gương mặt thân quen nhí được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3. thứ Sáu hàng tuần, và tập 2 gương mặt thân quen nhí sẽ được phát sóng lúc 21h trên VTV3 vào thứ sáu ngày 10/10/2014.

Nguồn VTV.VN

Viết bình luận: Lịch phát sóng Gương mặt thân quen nhí năm 2014

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247