Hồ sơ THPT quốc gia 2015 mua ở đâu?

Rất nhiều học sinh hỏi tới tuyensinh247 là hồ sơ THPT quốc gia sẽ mua ở đâu và khi nào sẽ bán hồ sơ và khi làm hồ sơ xong thì nộp ở đâu. Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Theo quy chế tuyển sinh 2015 thì kỳ thi thpt quốc gia 2015 sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự thi từ 1/4 đến 30/04. Theo thông tin mới nhất từ một số Sở giáo dục thì học hồ sơ thi thpt quốc gia 2015 sẽ bán tại các trường THPT, TT giáo dục thường xuyên, các phòng giáo dục Quận/Huyện. Và theo phản ảnh rất nhiều học sinh phản hồi tới ban tuyển sinh của Tuyensinh247.com thì học sinh thì hỏi tới các hiệu sách thì nhận được trả lời năm nay hiệu sách không bán hồ sơ.

Lớp 12- Hồ sơ thi THPT quốc gia 2015 mua và nộp hồ sơ ở đâu?

Lớp 12 mua và nộp hồ sơ tại trường THPT đang học.

Thí sinh tự do – Mua và nộp hồ sơ ở đâu?

►Mua tại các trường THPT hoặc phòng giáo dục Quận/Huyện

►Thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT các năm trước không phải làm phiếu “ đăng ký xét công nhận tốt nghiệp thpt

►Thí sinh tự do có thể nộp hồ sơ tại phòng giáo dục của bất cứ Quận/huyện nào trên toàn quốc hoặc Trường THPT nhưng nộp ở đâu thì thi cụm thi được Bộ GD quy định cho Quận/huyện nơi các em nộp (Nhưng lưu ý nộp ở phòng giáo dục hay Trường THPT thì tùy quy định từng Sở GD quy định các em chú ý)

Xem thêm tại: https://thi.tuyensinh247.com/huong-dan-viet-ho-so-dang-ky-du-thi-thpt-qg-2015-video-c24a21697.html#ixzz3Wnrj007R

Do vậy học sinh tham gia kỳ thi thpt quốc gia 2015 nhất là học sinh tự do thi lại cần chú ý liên hệ tới các trường THPT, hoặc phòng giáo dục để mua hồ sơ được nhanh nhất. Với định hướng này Theo thông báo mới nhất từ Sở GD thành phố Hồ Chí Minh thì Sở GD không trực tiếp thu hồ sơ mà học sinh sẽ nộp tại các trường THPT, phòng giáo dục các Quận/Huyện.

Vì ngày 1/4 theo quy định chính thức nộp hồ sơ do vậy hồ sơ dự kiến sẽ có trong ngày mai 31/03 hoặc 1/4 sẽ có.

>> Xem video Hương dẫn làm hồ sơ THPT quốc gia tại đây: Xem video 

Ho so THPT quoc gia 2015 mua o dau?

(Tuyensinh247.com)

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

15 bình luận: Hồ sơ THPT quốc gia 2015 mua ở đâu?

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH