Khi nào nhận được giấy báo dự thi thpt quốc gia 2015

Khi nào có giấy báo dự thi thpt quốc gia 2015 hay khi nào nhận được giấy báo dự thi là câu hỏi phổ biến cùng với các câu hỏi em nhận giấy báo ở đâu hay giấy báo gửi về địa chỉ nào? mỗi khi học sinh nộp hồ sơ dự thi. Năm nay thi thpt sẽ cho cả 2 mục đích xét công nhận tốt nghiệp và xét tuyển vào đại học.

Theo lịch công tác tuyển sinh 2015 của bộ giáo dục và đào tạo thì chậm nhất ngày 15/06/2015 các Các đơn vị tiếp nhận đăng ký dự thi hoàn thành việc in và trả Giấy báo dự thi cho thí sinh.

Trong giấy báo dư thi học sinh sẽ biết được cụ thể: Địa chỉ cụ thể của cụm thi, phòng thi, số bao danh, thời gian có mặt tại cụm thi..

Các thí sinh nhận Giấy báo dự thi tại nơi đã nộp hồ sơ đăng ký dư thi. Đọc kĩ nội dung Giấy báo dự thi nếu phát hiện có sai sót cần thông báo ngay cho các đơn vị trả giấy báo dự thi thpt quốc gia biết để hướng dẫn hỗ trợ giải quyết.

Khi nao nhan duoc giay bao du thi thpt quoc gia 2015

(Ảnh chụp trích lịch công tác tuyển sinh 2015 của Bộ GD&ĐT  Tuyensinh247.com)

Lưu ý: Học sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi ở nơi nào thì nhận giấy báo thi ở nơi đó

Nhưng lưu ý Thí sinh lưu giữ phiếu số 2 này để nhận giấy báo dự thi cũng như giấy chứng nhận kết quả thi (Phiếu mà đơn vị tiếp nhận hồ sơ trả lại phiếu số 2 cho thí sinh sau khi đã ký và đóng dấu xác nhận)

Trường hợp không nhận được Giấy đăng ký dự thi hay thất lạc thì phải làm sao?

Theo quy định của Bộ như vậy sẽ có đơn vị đăng ký dự thi trả trước, đơn vị đăng ký dự thi trả sau nhưng em không nên lo lắng. Các đơn vị tiếp nhận đăng ký dự thi sẽ in và trả theo đúng kế hoạch.

Trong trường hợp bị thất lạc giấy báo thi hoặc có những sai sót trước lúc thi, thí sinh đem phiếu số 2 (Phiếu mà đơn vị tiếp nhận hồ sơ trả lại phiếu số 2 cho thí sinh sau khi đã ký và đóng dấu xác nhận) này trực tiếp tới Hội đồng thi tại Cụm thi đã đăng ký vào buổi tập trung phổ biến quy chế để làm thủ tục dự thi./

Khi nao nhan duoc giay bao du thi thpt quoc gia 2015

Bí quyết tổng ôn hiệu quả thời gian còn đếm bằng ngày:  Trong giai đoạn hiện nay khi thời gian tới ngày thi THPT quốc gia 2015 đang đếm đến từng ngày. Vì vậy Tuyensinh247.com giới thiệu học sinh và bậc phụ huynh khóa học tổng ôn hệ thống hóa lại kiến thức, phân tích và luyện đề thi thử thpt quốc gia 2015 - Xem chi tiết link dưới đây:

Môn

Toán

Văn

Hóa

Sinh

Anh


Link vào học


Vào luôn xem thử


Vào luôn xem thử


Vào luôn xem thử


Vào luôn xem thử


Vào luôn xem thử


Vào luôn xem thử

 

(Ban tuyển sinh của Tuyensinh247.com)


>>Học trực tuyến luyện thi THPTQG, Đại học 2020, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới nâng cao.

69 bình luận: Khi nào nhận được giấy báo dự thi thpt quốc gia 2015

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!