Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội thông báo mức điểm xét tuyển 2019

Điểm sàn xét tuyển vào Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội năm 2019 được lấy 15 đến 16 điểm tùy từng ngành. Các em xem điểm chi tiết theo từng ngành phía dưới.

Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội thông báo mức điểm xét tuyển 2019

Hội đồng Tuyển sinh Khoa Quốc tế - ĐHQGHN công bố ngưỡng điểm xét tuyển năm 2019 đối với các chương trình đào tạo do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp bằng. Theo đó, ngưỡng điểm xét tuyển vào từng ngành cụ thể như sau:

Khoa Quoc te - DHQG Ha Noi thong bao muc diem xet tuyen 2019

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY điểm chuẩn của Khoa Quốc tế - ĐHQGHN năm 2018.

Thí sinh căn cứ vào mức điểm ngưỡng tuyển công bố của Khoa Quốc tế - ĐHQGHN ở trên để điều chỉnh/bổ sung nguyện vọng xét tuyển cho phù hợp.

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm nay cho phép mỗi thí sinh chỉ được phép thay đổi nguyện vọng xét tuyển một lần. Thí sinh lưu ý, khi thay đổi nguyện vọng, thí sinh có thể điều chỉnh trường, ngành, thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng, tổ hợp dùng để xét tuyển, chế độ ưu tiên.

Nếu thí sinh không thay đổi chế độ ưu tiên và không tăng số nguyện vọng, có thể thực hiện thay đổi nguyện vọng trực tuyến, ngược lại phải đăng ký thay đổi nguyện vọng bằng Phiếu tại các điểm đăng ký dự thi.

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến từ 22/7 đến hết ngày 29/7; thời gian điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu tại các cơ sở đăng ký dự thi từ 22/7 đến hết ngày 31/7.

 

Theo TTHN

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội thông báo mức điểm xét tuyển 2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!