Khoa Quốc tế ra mắt MV ca nhạc dành tặng sĩ tử 2k3

MV âm nhạc đặc biệt mang tên “Start of something new” (Tạm dịch: Một khởi đầu mới) vừa được Khoa Quốc tế - ĐHQGHN giới thiệu và dành riêng tặng sĩ tử 2k3 trong mùa tuyển sinh năm 2021.

Start of something new là câu chuyện về 3 bạn trẻ đứng trước lựa chọn trường đại học với những thách thức khác nhau. Bạn thì gặp khó khăn vì gia đình không ủng hộ lựa chọn ngành học, bạn lại cảm thấy bế tắc do năng lực bản thân chưa đủ tốt, bạn phải gác lại giấc mơ đi du học do điều kiện tài chính chưa cho phép. Đây có lẽ không chỉ là câu chuyện của 3 nhân vật trong video, mà còn đại diện cho vô vàn những khó khăn chung của các sĩ tử tại thời điểm đặt bút đăng ký nguyện vọng vào đại học. 

“Bạn có thể thấy mọi việc chẳng dễ dàng ở độ tuổi 20

Cứ vô tư đi, không phải lo ngại

Vì những giấc mơ có thể sẽ mang hình hài của sự mông lung” 

Thông điệp mà “Start of something new” muốn gửi đến các sĩ tử chính là nếu càng gần ngày phải đưa ra quyết định quan trọng của cuộc đời, bỗng dưng bạn cảm thấy sợ hãi, mơ hồ, thì hãy tin rằng người trẻ nào cũng từng trải qua những điều tương tự. Đừng quên rằng, chỉ chính bạn mới biết mình muốn gì và điều gì sẽ là tốt nhất cho bản thân. Hãy sống chậm lại một chút, tự hỏi bạn thích làm điều gì, giá trị của bạn ra sao, bạn muốn trở thành người như thế nào và dũng cảm đưa ra quyết định. Để theo đuổi những giấc mơ luôn cần thật nhiều dũng khí và quyết tâm. Bạn có thể làm được! 

"Start of something new" là món quà âm nhạc được sản xuất, diễn xuất, hoà thanh bởi tập thể thầy cô và sinh viên Khoa Quốc tế, cùng các tài năng nghệ thuật trẻ tại thủ đô. Ca khúc được sáng tác và trình bày bởi cô Hằng Kani - hiện đang phụ trách Phát triển cá nhân và Quan hệ doanh nghiệp tại Phòng Công tác học sinh sinh viên, Khoa Quốc tế. Với nghệ danh LiL’kAnI, cô được biết đến là nữ rapper thế hệ đầu tiên của cộng đồng Hiphop Việt, đồng thời là diễn giả truyền cảm hứng với trải nghiệm tuổi trẻ ở 14 quốc gia, đại diện Việt Nam trên chuyến Tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản (SSEAYP 2016).

 Với các chương trình cử nhân chất lượng cao theo chuẩn quốc tế, 100% các môn chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh với tỉ lệ giáo viên nước ngoài là 25 – 30%, Khoa Quốc tế - ĐHQGHN là điểm dừng chân dành cho các sĩ tử muốn được trải nghiệm môi trường đại học tập năng động, đa dạng và thú vị. Phụ huynh và thí sinh cần tư vấn thêm thông tin tuyển sinh xin vui lòng liên hệ hotline tư vấn tuyển sinh, học bổng Khoa Quốc tế - ĐHQGHN: 024. 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2022 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Khoa Quốc tế ra mắt MV ca nhạc dành tặng sĩ tử 2k3

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!