Lịch nghỉ tết nguyên đán 2015 của học sinh Gia Lai là 14 ngày

Sở GD&ĐT Gia Lai thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2015 đến các học sinh trên địa bàn tỉnh, học sinh từ mẫu giáo đến

Thời gian nghỉ tết nguyên đán 2015 :

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán năm 2015 bắt đầu từ ngày 12/2 (nhằm ngày 24, tháng Chạp) đến hết ngày 25/2 (nhằm ngày 7, tháng Giêng). Các trường bắt đầu học lại vào ngày 26/2 (nhằm ngày 8, tháng Giêng).

2. Đối tượng

Học sinh, giáo viên từ mầm non đến THPT trên địa bàn tỉnh được nghỉ tết âm lịch - tết nguyên đán 2015 trong 14 ngày.

Lich nghi tet nguyen dan 2015 cua hoc sinh Gia Lai la 14 ngay

Học sinh tỉnh Gia Lai được nghỉ tết Ất Mùi 14 ngày

Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai yêu cầu các trường tổ chức các hoạt động tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, an ninh học đường và an toàn thực phẩm đến toàn bộ học sinh. 

Sở cũng quán triệt toàn bộ cán bộ, giáo viên, học sinh nghiêm túc thực hiện quy định không uống rượu bia trước khi điều khiển phương tiện giao thông; thực hiện quy định về việc đội mũ bảo hiểm và tuân thủ các quy tắc an toàn giao thông; không sử dụng đồ chơi mang tính bạo lực; không tham gia vận chuyển và sử dụng các loại pháo, khí đốt, thả đèn trời; giữ gìn trật tự nơi công cộng, trật tự đô thị…

Các nhà trường phối hợp chặt chẽ với các gia đình, địa phương có các biện pháp quản lý và theo dõi các học sinh trong dịp nghỉ Tết. Đoàn trường phối hợp các cơ sở Đoàn địa phương tổ chức các hoạt động xã hội, thể thao, vui chơi có ý nghĩa cho các em.

Ngoài ra, các đơn vị rà soát, lập danh sách học sinh có thể thiếu ăn, thiếu mặc trong và sau Tết để tham mưu với các cấp chính quyền phối hợp với các tổ chức đoàn thể ủng hộ, giúp đỡ, đảm bảo các em được đón Tết và không phải bỏ học do điều kiện kinh tế khó khăn.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Lịch nghỉ tết nguyên đán 2015 của học sinh Gia Lai là 14 ngày

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!