Lịch phát sóng Ngôi sao Việt VK-Pop Super Star

Chương trình Ngôi sao Việt VK-Pop Super Star được chính thức phát sóng trên truyền hình từ tháng 3 năm 2014 là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc do Hàn Quốc phối hợp sản xuất vô cùng hấp dẫn.

Chương trình là cuộc thi tìm kiếm ngôi sao ca nhạc, cơ hội cho những giọng hát tài năng của Việt Nam được trải nghiệm quy trình đào tạo bài bản tại Hàn Quốc để trở thành một ngôi sao vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam. Thí sinh của Ngôi sao Việt được đào tạo thông qua mô hình của các nghệ sĩ K-Pop.

Bốn gương mặt nhận lời làm giám khảo của Ngôi sao Việt (từ trên xuống, từ trái sang) - Kim Do Hoon, Kim Jin Woo, Mario và Shinsadong Tiger.

Bốn gương mặt nhận lời làm giám khảo của Ngôi sao Việt (từ trên xuống, từ trái sang) - Kim Do Hoon, Kim Jin Woo, Mario và Shinsadong Tiger.

Cuộc thi  này do VTV3 cùng nhiều đối tác Việt Nam, Hàn Quốc phối hợp sản xuất sẽ chính thức được khởi động bằng vòng tuyển chọn kéo dài từ 18/11 đến 1/1/2014 tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Chương trình chính thức được phát sóng trên truyền hình từ tháng 3/2014.

Với việc mang quy trình đào tạo ngôi sao ra nước ngoài, đơn vị tổ chức phía Hàn Quốc không chỉ muốn thâm nhập thị trường Việt Nam mà còn các nước Đông Nam Á khác, nơi K-Pop rất được yêu thích. Bằng việc tạo ra một ngôi sao giải trí hàng đầu thông qua phương thức đào tạo chuyên nghiệp của K-Pop, việc giao lưu văn hóa cũng trở nên dễ dàng hơn.

Lich phat song Ngoi sao Viet VK-Pop Super Star

Nhóm Beast sẽ có mặt để cổ vũ cho các thí sinh Ngôi sao Việt 

Để trở thành quán quân Ngôi sao Việt, người thắng cuộc sẽ phải hội tụ những yếu tố cần thiết nhất để tỏa sáng như giọng hát, cá tính nổi bật, ngoại hình cuốn hút, khả năng làm chủ sân khấu, kỹ năng trình diễn điêu luyện cũng như vũ đạo đẹp mắt…

Lich phat song Ngoi sao Viet VK-Pop Super Star

Nữ ca sỹ Baek Ji Young sẽ tham gia đào tạo các thí sinh

Vòng tuyển chọn kéo dài từ 18/11 đến 1/1/2014 tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM. Các thí sinh thuộc mọi lứa tuổi yêu âm nhạc, có khả năng ca hát, khiêu vũ, nhảy múa đều có thể đăng ký tham gia.

Ngôi sao Việt bắt đầu phát sóng tập đầu tiên vào tối thứ bảy (15/3).

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Lịch phát sóng Ngôi sao Việt VK-Pop Super Star

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247