Ngôi sao Việt VK-Pop Super Star chính thức "đổ bộ"

Cuộc thi Ngôi sao Việt - Lotte VK-Pop Super star do Việt Nam phối hợp với Hàn Quốc đã chính thức khởi động từ ngày 18/11/2013. Đây là 1 trong những chương trình tìm kiếm tài năng lớn nhất từ trước đến nay.

Gần đây, những show truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc ở Việt Nam như Vietnam Idol hay The Voice đã phát hiện ra rất nhiều giọng ca mới cho làng nhạc. Cuối năm nay, cuộc thi Ngôi sao Việt (Lotte VK Pop Super star), do Việt Nam phối hợp với Hàn Quốc tổ chức, sẽ diễn ra với tổng giải thưởng cho ngôi vị quán quân lên tới 7,5 tỷ đồng. 

Khác với các chương trình tìm kiếm tài năng khác trên truyền hình hiện nay chủ yếu mua bản quyền từ các nước Âu – Mỹ, Ngôi sao Việt – Lotte VK-Pop Super Star là sản phẩm hợp tác giữa Đài truyền hình Việt Nam cùng nhiều đối tác Hàn Quốc và Việt Nam.

Chương trình là cuộc thi tìm kiếm ngôi sao ca nhạc, cũng là cơ hội cho những giọng hát tài năng của Việt Nam được trải nghiệm quy trình đào tạo bài bản tại Hàn Quốc để trở thành một ngôi sao vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam. Ngôi sao Việt không chỉ dừng lại ở việc chọn ra các thí sinh hát hay nhất, mà còn chịu trách nhiệm đào tạo họ thông qua mô hình đạo tạo của K-pop.
 
Lotte VK-Pop Super Star chính thức khởi động tại Việt Nam
Nhóm nhạc nữ đình đám xứ Hàn,  T-ara sẽ góp mặt để cổ vũ cho thí sinh có những phần trình diễn tốt nhất

Để trở thành quán quân Ngôi sao Việt – Lotte VK-Pop Super Star, người thắng cuộc sẽ phải là người hội tụ những yếu tố cần thiết nhất để tỏa sáng: giọng hát, cá tính nổi bật, ngoại hình cuốn hút, khả năng làm chủ sân khấu, kỹ năng trình diễn điêu luyện cũng như vũ đạo đẹp mắt…

Theo BTC, các thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng tuyển chọn khắt khe đầy thử thách. Để tăng sức nóng của VK- Pop Super Star những ngôi sao hàng đầu K-pop được giới trẻ Việt vô cùng yêu thích: Beast, T-Ara, 4 Minutes, BEAK JI YOUNG, G- Na,  PHANTOM...sẽ góp mặt để cổ vũ  cho thí sinh có những phần trình diễn tốt nhất.

Một trong những sức hút khó cưỡng đối với thí sinh Ngôi sao Việt – Lotte VK Pop Super Star chính là giải thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho thí sinh lọt vào vòng chung kết. Bên cạnh việc may mắn trải qua một khóa đào tạo chuyên nghiệp về thanh nhạc, vũ đạo tại Hàn Quốc, được trải nghiệm trực tiếp văn hóa K-pop tại nơi nó ra đời, các thí sinh còn được gặp gỡ các ngôi sao Kpop cũng như được đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc.

Những thí sinh từ top 4 đến top 10 sẽ được nhận khoản tiền mặt từ 55 triệu đến 110 triệu và ký hợp đồng với công ty đào tạo nghệ sĩ.

Để tăng sức nóng của cuộc thi, những ngôi sao hàng đầu K-Pop như Beast, T-Ara, 4 Minutes, Baek Ji Young, G-Na, Phantom… sẽ góp mặt để tham gia cổ vũ cho những thí sinh có phần trình diễn tốt nhất. Nhạc sĩ Kim Do Hoon, nhà sản xuất âm nhạc Shinsadong Tiger, giám đốc đào tạo Kim Jin Woo, ca sĩ Mario là những cái tên góp mặt trong thành phần ban giám khảo cùng một số ngôi sao của Việt Nam.

Cuộc thi  này do VTV3 cùng nhiều đối tác Việt Nam, Hàn Quốc phối hợp sản xuất sẽ chính thức được khởi động bằng vòng tuyển chọn kéo dài từ 18/11 đến 1/1/2014 tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Chương trình chính thức được phát sóng trên truyền hình từ tháng 3/2014.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Ngôi sao Việt VK-Pop Super Star chính thức "đổ bộ"

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247