Xuất hiện vị giám khảo đầu tiên của X-Factor Việt Nam

Chương trình tìm kiếm tài năng ca hát nổi tiếng thế giới The X-Factor đã xuất hiện vị giám khảo đầu tiên. Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương là 1 trong 4 giám khảo "Nhân tố bí ẩn".

Chương trình tìm kiếm tài năng ca hát nổi tiếng thế giới The X-Factor đã chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi Nhân tố bí ẩn. Hiện tại, đây là cuộc thi có tới hơn 40 phiên bản trên toàn thế giới. Tại mỗi quốc gia, giám khảo của cuộc thi đều là những ngôi sao ca nhạc hàng đầu. Ở Việt Nam, một trong 4 nhân vật ngồi "ghế nóng" là ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Cô là giám khảo đầu tiên được tiết lộ danh tính.

Để thuyết phục Hồ Quỳnh Hương đảm nhận vai trò này không phải là việc dễ dàng. Nữ ca sĩ gần như rút lui khỏi giới showbiz, tập trung vào việc kinh doanh và công tác thiện nguyện. Mùa hè 2013, Hồ Quỳnh Hương tung sản phẩm mới là album Tĩnh lặng như một món quà tặng khán giả, rồi sau đó lại "im hơi lặng tiếng". Tuy nhiên, khi tìm hiểu về The X-Factor, Hồ Quỳnh Hương hoàn toàn bị chinh phục. Sau đó, được sự động viên của người thân, nữ ca sĩ chính thức nhận lời làm giám khảo.

Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo The X-Factor Việt Nam

Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương
Với giọng hát cao 3 quãng tám và có thể hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau Hồ Quỳnh Hương là một trong những giọng nữ cao hàng đầu tại Việt Nam được BTC chương trình 'chọn mặt gửi vàng'.  
Giọng hát đẹp cùng kỹ thuật điêu luyện và sự lao động nghệ thuật miệt mài đã giúp Hồ Quỳnh Hương chinh phục được động đảo khán giả yêu nhạc và có được một bộ sưu tập giải thưởng như: Huy chương vàng tại Hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc, Giải Cống Hiến, giải Mai VàngLàn Sóng Xanh …  
Hồ Quỳnh Hương cũng là nghệ sỹ Việt Nam thường xuyên tham gia các chương trình âm nhạc quốc tế  như Liên hoan nhạc Pop châu Á tại Hàn Quốc, chương trình Asian Night chào mừng Olympic Bắc Kinh tại Trung Quốc… 
Những sản phẩm âm nhạc 'đóng mác' Hồ Quỳnh Hương khi phát hành luôn gây được tiếng vang và đảm bảo được sự hoà quyện giữa chất lượng nghệ thuật và thị hiếu khán giả.
Nhân tố bí ẩn sẽ tuyển sinh tại Đà Nẵng vào ngày 26/11 ở khách sạn Novotel, tại Hà Nội từ ngày 29 - 30/11 ở Trung tâm thương mại Savico Megamall và tại Tp.HCM từ 22 - 24/12 ở khu Phức Hợp Thương Mại Pico Plaza.
Theo thethaohangngay

Viết bình luận: Xuất hiện vị giám khảo đầu tiên của X-Factor Việt Nam

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247