Hồ Ngọc Hà chính thức làm giám khảo The X-Factor Việt Nam

Hồ Ngọc Hà chính thức ngồi ghế nóng làm 1 trong 3 vị giám khảo của The X-Factor Việt Nam - chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng thế giới phiên bản Việt.

Sau Hồ Quỳnh Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà là người tiếp theo giữ vai trò "cầm cân nảy mực" chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng thế giới.

Năm 2012, nữ ca sĩ từng được khen ngợi khi giữ vai trò giám khảo của Giọng hát Việt. Cô ăn nói khéo léo, dồn hết tâm huyết đào tạo học trò. Nữ ca sĩ cũng gây ấn tượng với phong cách thời trang tinh tế. Năm 2013, cô từ chối tiếp tục vai trò này ở Giọng hát Việt và không tiết lộ lý do cụ thể.

Ho Ngoc Ha chinh thuc lam giam khao The X-Factor Viet Nam

Hồ Ngọc Hà là 1 trong 3 giám khảo The X-Factor Việt Nam

Hồ Ngọc Hà là ca sĩ có chất giọng khàn đặc trưng và hát được nhiều thể loại nhạc khác nhau. Cô được vinh danh tại nhiều giải thưởng âm nhạc như: Mai Vàng, Làn Sóng Xanh, Cống hiến, Album Vàng, HTV Awards… Không những thế, cô cũng được tham gia các sự kiện âm nhạc lớn và tạo được dấu ấn rất tốt như: Festival âm nhạc châu Á tại Hàn Quốc, Liên hoan âm nhạc châu Á tại Trung Quốc...

Nhà sản xuất cho biết, hình ảnh của Hồ Ngọc Hà rất hợp với chương trình này, chính vì thế họ đã quyết định mời cô vào vị trí giám khảo với một hợp đồng giá trị lớn cùng nhiều điều kiện làm việc tốt. Còn lại một giám khảo cuối cùng của chương trình, ban tổ chức chưa tiết lộ.

Hiện nay The X-Factor Việt Nam đã hoàn thành vòng tuyển sinh. Tuy nhiên, ban tổ chức quyết định thực hiện thêm vòng tuyển sinh mở rộng "Cơ hội cuối cùng" dành cho những người "lỡ hẹn" và những người Việt sinh sống ở nước ngoài.

Những thí sinh ở nước ngoài có thể gửi thông tin cá nhân và bài dự thi thông qua website của chương trình. Các bài thi sẽ được ban giám khảo kiểm duyệt. Nếu được chọn, thí sinh sẽ được ban tổ chức hỗ trợ chi phí vé máy bay để trở về Việt Nam dự thi.

Những thí sinh ở Việt Nam sẽ có ba địa điểm để thực hiện vòng tuyển sinh mở rộng là: Cần Thơ (ngày 12/2),  Quảng Ninh (ngày 15/2) và Nghệ An (18/2). Tương tự như vòng sơ tuyển đầu tiên, các thi sinh sẽ phải trải qua hai thử thách: hát mộc và hát với nhạc nền. Nếu thuyết phục được ban giám khảo của vòng này, họ sẽ được bước tiếp vào vòng Hội ngộ để gặp bốn giám khảo của chương trình.

Ngoài ra, các giám khảo chính cũng sẽ đến tận các địa điểm tuyển sinh để có buổi giao lưu với thí sinh để chia sẻ ý kiến, hướng dẫn kỹ năng, kinh nghiệm... Buổi giao lưu với ca sĩ Hồ Ngọc Hà diễn ra vào 11/2 tại thành phố Cần Thơ, với Hồ Quỳnh Hương tại thành phố Hạ Long vào 14/2 và Đàm Vĩnh Hưng vào 17/2 tại thành phố Vinh, Nghệ An.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Hồ Ngọc Hà chính thức làm giám khảo The X-Factor Việt Nam

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247