Lời chúc ngày 20/10 ý nghĩa dành tặng mẹ

20/10 sắp đến rồi, hãy dành tặng cho những người mẹ - người đã sinh thành và nuôi chúng ta trưởng thành những lời chúc ý nghĩa nhất nhé!

Nếu 1 mai con mất đi tất cả
Cuộc đời này con chỉ cần Mẹ thôi 
Vật chất mất đi con còn tìm lại được
Mất Mẹ rồi con biết tìm nơi đâu 
Cám ơn Mẹ đã cho con cuộc sốg 
Gánh nặng cuộc đời
Mẹ đã khổ vì con 
Ơn ngĩa sinh thành con xin ghi nhớ 
Suốt cuộc đời con không thể nào quên!

Lời chúc ý nghĩa gửi đến mẹ kính yêu

  1. Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!
  2. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm qua….Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.
  3. Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời... Đặc biệt rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ - một người mẹ đảm đang và nhân hậu!
  4. Gửi một nụ hôn đến mẹ của con cho ngày 20/10, con không về được để hôn lên má mẹ, nên cho con được gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé... Cảm ơn mẹ nhiều lắm!
  5. Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng...dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: "Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ".
  6. Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con .Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả... Con chỉ biết nói 1 điều đơn giản và quen thuộc "Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!".
  7. Chúc mẹ sức khoẻ, chúc mẹ luôn hạnh phúc bên chúng con. Chúc mẹ giữ mãi sự tin tưởng vào con gái/trai của mẹ. Con yêu mẹ!

Loi chuc ngay 20/10 y nghia danh tang me

Với mẹ con vẫn là đứa trẻ

Thơ chúc mừng 20/10 mẹ

Hai mươi tháng mười con không có nhiều hoa

Không có nhiều quà không tặng mẹ lời chúc

Không nghĩ đến mẹ dù là trong phút chốc

Lặng lẽ vô tình để ngày ấy trôi qua.

Qua đi rồi con mới kịp nhận ra
Ngày ấy thiếu mẹ chẳn còn gì ý nghĩa
Trái tim con và lòng con đã nghĩ
Tình mẹ biển trời con tạc dạ trong tim”
 
---------

Một số lời chúc do độc giả chia sẻ

Tung Ken: Mẹ ơi, con chúc mẹ một ngày 20 tháng 10 thật hạnh phúc và ý nghĩa. Mẹ hãy chú ý giữ gìn sức khỏe mẹ nhé! Mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời con và với cả gia đình mình nữa mẹ ạ! Mẹ cũng là động lực, là nguồn động viên mỗi khi con buồn chán và muốn bỏ cuộc, niềm vui của mẹ là món quà to lớn nhất con muốn nhận sau tất cả những cố gắng của con! Con chúc mẹ luôn khỏe mạnh, trẻ đẹp và hạnh phúc mẹ nhé! Dù mẹ chỉ có hai chị em chúng con nhưng chúng con luôn hướng về ba mẹ dù sau này có ra sao! Mẹ hãy yên tâm về chúng con mẹ nhé ^^ Gia đình mình sẽ mãi hạnh phúc! Cả nhà ta cùng cố gắng mẹ nhé ^^ Con yêu mẹ!

Xuân Phương chia sẻ: Gửi mẹ yêu quí !. Con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc ! Nhiều lúc con ương bướng làm mẹ phải buồn...con được âu yếm trong vòng tay mẹ từ bé, đến bây giờ và sau này đi nữa, thì con vẫn mãi là đứa con trai bé của mẹ, mẹ nhỉ ! Mẹ à! Xin lỗi và nói yêu 1 ng đối với con là rất khó...hi vọng 1 ngày sớm nhất mẹ con mình sẽ được gặp nhau !!!

Ponz Siu Nhưn: MẸ ƠI! Con nghe người ta nói trên thế giới này có rất nhiều điều kỳ diệu.Nhưng đối với con… điều kì diệu nhất mà thượng đế đã ban tặng cho con là được làm con của mẹ.Sinh ra,lớn lên và được nuôi dưỡng chăm sóc nhờ đôi bàn tay và tấm lòng ấm áp yêu thương của mẹ.Từ khi sinh ra cho đến bây h…. con chưa làm đc điều gì to lớn cho mẹ..và con cũng biết rằng mẹ nuôi con khôn lớn đến ngày hôm nay cũng ko mong là sau này con sẽ báo hiếu hay đền đáp 1 thứ gì to lớn = với công ơn sinh thành của mẹ.Mà mẹ chỉ mong muốn thấy con lớn lên từng ngày,thấy đc sự khôn lớn trưởng thành của con. ….Những lúc con vui mẹ là người chia sẻ niềm vui vs con,những lúc con buồn mẹ là người gánh đi 1 nữa nỗi buồn đó.Trong cuộc đời con… điều mà con không bao h hối hận là đã đc sinh ra từ mẹ đc làm con mẹ…. Mẹ,con chúc mẹ 20/10 vui vẻ,hạnh phúc luôn mạnh khỏe để sống cùng làm bờ vai cho con nương tựa trên con đường đời đầy chông gai mà con sắp phải đối mặt ở phía trước!!! CON YÊU MẸ LẮM MẸ ƠI!!!

Hà Thu Phạm: Mẹ ak. 20-10 năm nay c0n gáj k ở kạnh mẹ.mẹ đừng buồn mẹ nhé.vì tr0ng sâu thẳm trái tim c0n luôn nhớ về mẹ.nhớ về gd mình mẹ ak.c0n gáj chúk mẹ nhữg đjều tốt đẹp nhất.c0n yêu mẹ.yêu gđ mình lắm

Ngoc MinhnhanChúc mừng mẹ yêu quý của con!
Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!-Nhân ngày 20/10 con kính chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều!

Vinh Bùi: Mẹ àk! Hôm nay là ngày 20/10. Con là đứa con trai duy nhất của mẹ mà con lại ở xa nhà không về được mẹ đùng buồn mẹ nhé. Con xin lỗi!!!!. Và nhân đây con cũng chúc mẹ mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ hơn những ngày khác. Con thương mẹ nhiều. Àk mẹ ơi!! Con đã lớn con có thể tự lo cho bản thân con được mẹ đừng lo lắng quá nhiêu về con mẹ nhé. Con yêu mẹ!!!!!

Quân Statyr: Nếu có người hỏi bạn rằng:trong cuộc đời này ai là người quan trọng nhất đối với bạn?bạn sẽ trả lời gì?Còn tôi,tôi sẽ mỉm cười và nói rằng:mẹ tôi-người phụ nữ tảo tần đã sinh ra và trao cho tôi cả cuộc đời.Trong cuộc đời này,mẹ đối với tôi là duy nhất và cũng là mãi mãi...Nhân ngày 20.10 con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới mẹ cùng với những tình cảm mà bấy lâu con không thể nói ra...Từ tận sâu đáy lòng con muốn nói:
"MẸ LÀ LẼ SỐNG CỦA CON...CON YÊU! MẸ"

Hiền Mai: Có những lúc con đã cãi lại lời của mẹ, đánh nhau với em. Con biết mẹ buồn và giận con nhiều lắm, nhiều lần con muốn nói lời xin lỗi mẹ nhưng con lại không thể nào nói ra được. . .MẸ. . .CON XIN LỖI, . . . Mẹ hãy luôn luôn mạnh khỏe để chăm sóc cho 3 chị em con nha. . ."CON YÊU MẸ NHIỀU LẮM". . .

Mỹ Ngọc: Mẹ ơi. 20/10 vui vẻ mẹ nhé! Mẹ sống thật hạnh phúc , mạnh khỏe và mẹ luôn ở bên anh em con, ở bên ba mẹ nhé! Tụi con và ba sẽ luôn ở bên mẹ. Gia đình mình sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ mẹ à !!! Con iu mẹ lắm

Coppy Love: 20/10 này con chúc mẹ của con nhiều sức khỏe. bớt những nỗi lo âu , con biết thời gian qua mẹ luôn vì chị e con . mẹ ơi !!! con muốn nói cho cả thế giới biết rằng "CON YÊU MẸ " nhiều lắm.

tran thi huyen: Mẹ ơi ! con chúc mẹ một ngày 20/10 thật vui ve hạnh phúc và ý nghĩa. Mẹ hãy giữ gìn sức khỏe mẹ nhé.Mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời chúng con và cả gia đình mình nữa Mẹ à.Mẹ là nguồn động viên mỗi khi con buồn . Niềm vui của mẹ là món quà lớn nhất của chung con . Chúng con muon nhận sau tất cả sự cổ gắng của chúng con.Con chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, trẻ và hạnh phúc Mẹ nhé. 4 chị em chúng con luôn hướng về Bố Mẹ.Dù sau này có ra sao Mẹ hãy yên tâm về chúng con Mẹ nhé. Gđ mình sẽ mãi hạnh phúc .Cả nhà mình cùng cố gắng mẹ nhé..Con yêu Mẹ rất nhiều. Chúc Mẹ ngày 20/10 vui vẻ

Ngoc Phuong Dung: hanh phuc cho nhung ai con co me mong rang cac ban hay lam nhieu dieu co it.va tran trong nhung gi minh dang co nhat la co me .chuc cac me va cac phu nu luon vui ve .suc khoe va hanh phuc nhe

Một bạn đôc giả có nick nam nguyen hoang: chia sẻ

Doc qua nhung van tho va nhung loi chuc goi cho me vao ngay phu nu Viet Nam,cua cac ban that la hay va day y nghia,toi rat xuc dong,vi toi khong con me nua,mong rang cac ban dang rat hanh phuc khi con Me, hay lam viec nay khi con co the.

....

Các bạn muốn gửi lời chúc thì vui lòng gửi phản hồi cuối bài viết này, BQT sẽ duyệt và đưa lên website. Xin cảm ơn!

Theo thethaohangngay 

5 bình luận: Lời chúc ngày 20/10 ý nghĩa dành tặng mẹ

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247