Lời chúc năm mới 2020 - chúc tết đối tác khách hàng

Thư chúc năm mới, thư chúc tết dành cho đối tác và khách hàng là hành động vô cùng đáng trân trọng và tạo nên mối thân tình gắn kết bền lâu, là một dịp nói lời tri ân, cảm tạ. Vì vậy hãy đừng quên dành thời gian gửi thư chúc, lời chúc nhé.

Lời chúc tết hoặc thư chúc tết lời chúc tết mẫu chung dành cho đối tác, khách hàng thì một có thể chúc chung công ty, cửa hàng cách hai là các bạn cám ơn một người cụ thể ví dụ giám đốc công ty, chủ cửa hàng đối tác, trưởng phòng hành chánh nhân sự, hoặc hộ kinh doanh cả thể, các cửa hàng bán sản phẩm của công ty.

(Nhiều mẫu lời chúc khách hàng, đối tác bên dưới)

Đối với lời chúc dành cho lãnh đạo doanh nghiệp hoặc cá nhân thì về cơ bản bạn trước tiên bạn cám ơn khách hàng, nên chúc doanh nghiệp, đổi tác, khách hàng, việc lãnh đạo chèo lái doanh nghiệp thành công trong năm mới và chúc gia đình họ những điều tốt đẹp.

Đối với chúc cho tập thể, công ty thì chúc công ty, tập thể hoàn thành xuất sắc kế hoạch và mục tiêu năm mới. Đối với mẫu thư dành cho công ty, đối tác các bạn chú ý.

1. Phần đầu chào và có lời cảm ơn trong đối tác và khách hàng trong thời gian qua

2. Phần hai: Phần thân: Nếu ngắn gọn gửi luôn lời chúc năm mới và chúc têt tới đối tác và khách hàng, trường hợp dài hơn hãy ghi rõ những cụ thể những con số, những điều ấn tượng về đối tác và khách hàng, cách làm thứ 2 mất thời gian nhưng tạo được sự khác biệt và ấn tượng hơn cách thứ nhất.

3. Phần 3: Một lần nữa cám ơn và chúc năm mới tới đối tác và khách hàng

Sau đây là một số mẫu Tuyensinh247.com gửi các bạn tham khảo.

Một năm mới vững tin chiến thắng 
Ngập niềm vui vạn sự an nhiên
Việc kinh doanh ngày càng hưng thịnh
Đà phát triển ngày càng tăng trưởng


Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe
Cuộc sống đầy vui vẻ
Luôn thấy mình còn trẻ
Doanh số thừa có lẻ
Trong nhà có tiếng trẻ
Mừng năm mới vui vẻ

Tôi ông như ghế với bàn
Một đôi ăn khớp chẳng ai sánh bằng
Chúc ông năm mới phát tài
Giàu sang, như ý, xuôi ngoài, thuận trong.

Chúc người thuyền trưởng mát tay
Xuôi con thuyền lái về ngay sang giàu
Tài cao, chí lớn đương đầu
Vượt qua biển cả về mau an nhàn.

Loi chuc nam moi 2020 - chuc tet doi tac khach hang

(Ngoài thư chúc năm mới - Chúc tết nên kèm phần quà thêm phần trang trọng)

Mẫu thư chúc năm mới ngắn gọn

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối Tác !

Chỉ còn vài ngày nữa, năm (năm cũ)sẽ kết thúc, đồng thời (Năm mới) lại về, Công ty ..(của các bạn) xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách Hàng, Quý đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho (công tay các bạn) trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp năm mới sắp về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.

Mong rằng Công ty (Tên cty các bạn) luôn được đồng hành cùng Quí khách hàng/đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Trân trọng,

TM. BGĐ công ty của các bạn

Mẫu 2 - Loại cực ngắn

Happy New Year đến những người anh em bạn bè yêu quí & các khách hàng, đối tác thân thương đã ủng hộ cho "Công ty của bạn" trong thời gian vừa qua.
Chúc cả nhà một năm mới luôn vui, khỏe và gặt hái thành công lớn nha 

Chúc công ty vạn sự như ý phát tài, an khang thịnh vượng.

Mẫu thư chúc năm mới dài hơn

Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác!

Năm ..(Năm cũ) đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm ..(năm mới). Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Công ty ...(Tên cty các bạn), chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2020, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ (Cty của các bạn) xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của (Cty của các bạn)  trong năm vừa qua.

Năm (năm cũ), một năm còn nhiều khó khăn của ngành xây dựng nói chung và sản phẩm năng lượng mặt trời nói riêng. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi cũa toàn thể cán bộ, công nhân viên (Cty của các bạn)  đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng, Đại và và Đối tác. Từ đó, (Cty của các bạn)  đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vững chắc trong lòng người tiêu dùng cả nước và các nước bạn.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua; và hy vọng rằng khởi đầu năm 2020 này, (Cty của các bạn)  vẫn sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng vượt trội cho các sản phẩm, dịch vụ sử dụng năng lượng xanh: năng lượng mặt trời, năng lượng không khí…. Chúng tôi cam kết luôn ứng dụng những công nghệ mới và áp dụng những kinh nghiệm của 1 doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, phân phối bình nước nóng năng lượng mặt trời, pin mặt trời, bơm nhiệt … tại Việt Nam cũng như khu vực để cung cấp tới Quý Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu (Cty của các bạn) . (Cty của các bạn)  đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc tận dụng nguồn năng lượng tái tạo để tiết kiệm điện trong sinh hoạt, sản xuất … từ đó góp phần vào chủ trương bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu của nhà nước.

Một lần nữa, (Cty của các bạn)  Hồ Chí Minh xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đại lý và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu (Cty của các bạn) của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

(Cty của các bạn) 

Theo TTHN

Viết bình luận: Lời chúc năm mới 2020 - chúc tết đối tác khách hàng

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!