Lời chúc tết 2017 cho người công giáo

Mỗi dịp năm mới người ta luôn dành cho nhau những lời chúc tốt lành và may mắn và đối với mỗi người công giáo hay người theo đạo thiên chúa thì lời chúc an lành, được nhiều hồng ân từ thiên chúa hay sức khỏe hay cầu chúc thiên chúa luôn chở che, chỉ lối, sáng suốt trong lời nói và việc làm là điều mỗi người công giáo mong nguyện.

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao Chúc bạn (em, anh, chị...) và toàn thể gia đình đón năm mới an bình thánh thiện và năm mới được vui tươi , sức khỏe dồi dào và tràn đầy hạnh phúc.

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao Lạy chúa, khi chúng con chúc lành cho nhau. Xin hướng lòng chúng con về bên chúa và thưa lên rằng: Nguyện đức chúa chúc lành và giữ gìn chúng con.

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao  Xin Chúa xuân chúc lành cho tất cả anh chị em được bình an, mạnh khỏe và được đầy tràn ơn chúa.

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao  Chúc bạn và gia đình năm mới vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc trong Chúa Hài đồng và Mẹ Maria.

Loi chuc tet 2017 cho nguoi cong giao

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao Xin Thiên Chúa luôn ở cùng chúng ta và hoạt động qua chúng ta để đem tình yêu, bình an và niềm vui đến cho muôn người! Emmanuel và Amen.

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao  Chúc bạn và toàn thể gia đình an khang hạnh phúc năm mới dồi dào sức khỏe trong Đức Kyto và mẹ Maria.

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao Hòa cùng niềm vui mừng năm mới, em kính gia đình chị và quý ân nhân: An lành - Vui tươi - Hạnh phúc, chan hòa tình Chúa và ấm áp tình người.

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao Nguyện xin Chúa Hài Đồng Giesu luôn ở cùng và nâng đỡ gia đình chị/anh/bạn và mọi người!

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao Kính chúc Gia Đình, cùng Quý Ân Nhân một năm mới An Khang. Nguyện xin Chúa Hài Đồng luôn đồng hành với Gia Đình cùng Quý Ân Nhân trên mọi hành trình của cuộc sống.

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao Trong niềm vui hân hoan mừng năm mới sắp đến. Kinh chúc gia đình an bình, thánh đức và một năm mới dồi dào phúc lộc của Thiên Chúa

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao Chúc bạn và gia đình một năm mới vạn sự như ,muôn vàn Hồng ân Thiên Chúa

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2017
Kính chúc Gia đình Anh Chị và Quý Ân Nhân được 
TRÀN ĐẦY ÂN SỦNG CHÚA GIÊSU HÀI ĐỒNG
VÀ NĂM MỚI 2017
DỒI DÀO SỨC KHỎE, AN KHANG, THỊNH VƯỢNG VÀ HẠNH PHÚC.

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao Xin kính chúc Qúy vị một năm mới an lành và xum họp đầm ấm, an khang và thịnh vượng.

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao  "Chúc bạn cùng gia đình một năm mới an lành, hưởng nhiều hồng ân của chúa"
Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao  Thân chúc bạn và toàn thể gia đình năm mới thánh thiện, thanh bình dồi dào hạnh phúc và tràn đầy Hồng ân.

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao Năm mới đã về. Kính chúc anh/chị/bạn và gia đình được tràn đầy hồng an, bình an và niềm vui Chúa Hài Đồng Giesu trong đêm Giáng sinh nhé. Xin cho Thánh Ý Chúa được thể hiện. Sự bình an của 

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao Kinh chúc quý Cha, quý tu sĩ và mọi người một năm mới an lành. Nguyện xin Chúa Hài Đồng chúc lành cho mọi công việc của chúng ta luôn làm sáng danh Chúa.

Đối với người Kitô hữu, lời chúc Tết hay nhất, mang đến hạnh phúc và niềm vui trọn vẹn chính là Lời Chúa trong sách Dân Số: “Đức Chúa phán với ông Môsê: Hãy nói với Aharon và các con nó rằng: Khi chúc lành cho con cái Ítraen, anh em hãy nói thế này :Nguyện Đức Chúa chúc lành và gìn giữ anh em!

Nguyện Đức Chúa tươi nét mặt nhìn đến anh em và dủ lòng thương anh em!

Nguyện Đức Chúa ghé mắt nhìn và ban bình an cho anh em!

Theo thethaohangngay

Viết bình luận: Lời chúc tết 2017 cho người công giáo

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247