Lời chúc tết nhân viên- Thư chúc tết CBCNV đầu xuân năm mới

Lời chúc, câu chúc tết, thư chúc tết hay và ý nghĩa của lãnh đạo công ty, của sếp dành cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) nhân dịp đầu xuân năm mới, ngày khai xuân hay ngày công ty mở cửa đi làm trở lại

Có 2 kiểu lời chúc tết CBCNV gồm câu chúc tết ngắn gọn hoặc thư chúc tết mang nghi lễ trang trọng.  Thư chúc tết CBCNV vui lòng xem bên dưới

LỜI CHÚC TẾT CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN (CBCNV) NGẮN GỌN

1. Bằng tất cả sự kính trọng của mình, tôi xin cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của CBCNV Công ty trong suốt một năm qua. Chúc anh/chị/em một năm mới an khang, thịnh vượng.

2. Năm 2016 đã qua đi với rất nhiều thay đổi của công ty xét trên mọi phương diện. Với sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm cao, chúng ta đã vượt qua được rất nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra. Chúng ta tự hào về những thành tích mình đạt được và có quyền hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn. Và sang một năm mới, tôi chúc các anh/chị/em CBCNV sẽ cùng nhau hoàn thành tốt mọi việc hơn nữa.

3. Trong không khí xuân đang về, Thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, tôi chúc các anh chị em và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

4. Trước thềm năm mới – xuân Đinh Dậu 2017, thay mặt Hội đồng Quản trị, Ban Giám Đốc công ty, tôi trân trọng gửi đến toàn thể các chi nhánh, văn phòng, cán bộ, nhân viên trong công ty cùng gia đình lời chúc mừng năm mới: Sức khỏe – Hạnh phúc – An Khang – Thịnh Vượng.

5. Không khí chào Xuân Đinh Dậu đang đến rất gần với nhiều yêu thương và khát vọng. Những ngày xuân này, tất cả chúng ta hãy gần nhau hơn, chia sẻ với nhau để làm thế nào chúng ta có thể xây dựng ngôi nhà chung luôn tràn đầy cảm hứng sáng tạo, niềm hứng khởi và tình người. Năm 2017 tới đây tôi luôn chúc CBCNV luôn cùng chung tay để xây dựng ngôi nhà chung phát triển toàn diện hơn nữa.

6. Trong những ngày cuối cùng của năm Ất Mùi và chuẩn bị chào đón năm Đinh Dậu, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Tôi xin chúc Anh/Chị và Gia đình một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

7. Nhân dịp đón mừng năm mới 2017 và Tết cổ truyền Đinh Dậu, thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty, tôi trân trọng gửi đến các đồng chí cán bộ lão thành và CBCNV trong toàn Công ty cùng gia đình lời chúc mừng năm mới trân thành và tốt đẹp nhất. Chúc đại gia đình của chúng ta một năm mới thật nhiều Hạnh Phúc- May Mắn – An Khang- Thịnh Vượng.

8. Xuân Đinh Dậu đang đến gần, trong giây phút thiêng liêng những ngày cuối năm này tôi xin gửi lời chúc tới toàn thể các Cán bộ, Nhân viên bước sang một năm mới với nhiều thành công và hạnh phúc, hoàn tốt nhất mục tiêu kế hoạch mà chúng ta đã đặt ra trong năm 2016, tiếp tục chung tay sát cánh xây dựng Công ty ngày một vững mạnh. Một lần nữa gửi tới các bạn cùng gia đình lời chúc SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG -THỊNH VƯỢNG.

MẪU THƯ CHÚC TẾT CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN (CBCNV)

Mẫu 1: chúc tết CBCNV 

"Thân gửi bạn bè và người thân của ABC!
 
Chúc mừng năm mới!
 
Năm 2016 đã qua, Năm mới đã bắt đầu!
 
Giống như trước đây, trong năm 2016, ABC đã xảy ra rất nhiều thay đổi. Mỗi lần thay đổi đều mang lại những nỗi đau, thậm chí có lúc đau đớn xé lòng. Tôi cũng giống mọi người đều không thích sự thay đổi liên tục, nhưng hôm nay không thay đổi, ngày mai sẽ càng đau đớn hơn, thế giới đang xảy ra những biến động lớn lao, bởi vậy, tôi thành thực xin lỗi khi phải thông báo với mọi người rằng: Sự thay đổi của ABC sẽ không phải nhất thời, mà sẽ là liên tục. May mắn là người ABC có đầy đủ năng lực tâm lý để tiếp nhận những thay đổi này.
 
Năm 2016, tôi rất vui mừng khi chứng kiến sự trưởng thành của một đội ngũ đông đảo lớp trẻ ABC, họ đã có những tiến bộ ngoài sức tưởng tượng trên mọi phương diện, hơn nữa, phía sau đó còn có cả sự tín nhiệm, ủng hộ và trợ giúp của hàng nghìn hàng vạn bạn bè thân thuộc trong ABC. Tôi biết. Cảm ơn tất cả mọi người!
 
Phát triển, sáng tạo, tiến bộ đều là đạo lý, nhưng tôi khẩn thiết xin mọi người hãy nhớ rằng: Vượt lên trên sự tiến bộ thực thụ, chính là sức khoẻ thực thụ! Sức khoẻ là tất cả! Sống nghiêm túc, làm việc vui vẻ! Chúng ta mới có cơ hội nhìn thấy những điều kỳ vọng trở thành hiện thực!
 
Năm mới, chúng ta vẫn sẽ đồng hành!"

Mẫu 2: chúc tết CBCNV 

Nhân dịp Xuân mới, Ban lãnh đạo công ty xin gửi đến toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên Công ty ABC và gia đình những lời chúc nồng ấm, chân thành và tốt đẹp nhất!

Năm 2016 với nhiều dấu ấn đã qua đi, Cty ABC đã đi được một chặng đường không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Nhiều thành tích của ABC đã được ghi nhận trong hệ thống. Những đánh giá cao của khách hàng trong thời gian vừa qua là động lực thúc đẩy tất cả chúng ta, từ Ban lãnh đạo tới từng cán bộ nhân viên, tận tâm hơn trong từng công việc, cẩn trọng hơn trong từng quyết định và chuyên nghiệp hơn trong từng thao tác.

Năm 2017 sẽ là một năm mới với nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng chúng ta tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết “chung một mái nhà CTY ABC, chung một tiếng nói, chung một quyết tâm”, ABC sẽ vượt qua mọi thách thức khó khăn. Mỗi cán bộ công nhân viên, dù ở cương vị nào, hãy tôn trọng và thực hiện đúng cam kết với khách hàng, điều đó sẽ làm nên thương hiệu ABC. Cán bộ nhân viên ABC sẽ nhìn lại năm qua để hướng về phía trước, để tự tin vững bước theo con đường chúng ta đã chọn: trở thành một trong những công ty dịch vụ hàng đầu không chỉ trong hệ thống!

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Ban lãnh đạo Công ty xin chúc toàn thể anh chị em và gia đình một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc với nhiều thành công và may mắn!

Thân ái.
CEO

Mẫu 3: chúc tết CBCNV 

Loi chuc tet nhan vien- Thu chuc tet CBCNV dau xuan nam moi

THƯ CHÚC TẾT

(V/v: Lời chúc tết của Tổng giám đốc Mừng Xuân Đinh Dậu-2017 )

Kính gửi: Cán bộ công nhân viên công ty cổ phần ABC

Nhân dịp đón mừng năm mới 2017 và Tết cổ truyền , thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty, tôi trân trọng gửi đến các đồng chí cán bộ lão thành và CBCNV trong toàn Công ty cùng gia đình lời chúc mừng năm mới trân thành và tốt đẹp nhất. Chúc đại gia đình ABC một năm mới thật nhiều Hạnh Phúc- May Mắn - An Khang- Thịnh Vượng.

Năm 2018 còn đối mặt với nhiều khó khăn, các dự án mới triển khai với yêu cầu kỹ thuật và năng lực quản lý ngày càng cao sẽ là một thách thức không nhỏ đối với tập thể CBCNV công ty. Để kinh doanh có hiệu quả chúng ta phải quyết liệt trong công tác tổ chức thi công, nâng cao năng suất lao động, chiết giảm chi phí giá thành sản xuất.

Cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn được bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng làm việc hiện đại, với việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, chắc chắn khẳng định thương hiệu ABC ngày càng lớn mạnh trên thương trường.

Thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty, tôi nhiệt liệt biểu dương và bày tỏ lòng biết ơn trân thành về nỗ lực và những đóng góp quý báu của nhiều thế hệ CBCNV Công ty cổ phần ABC trong những năm qua.

Nhân dịp năm mới 2017, chào Xuân Đinh Dậu, chúng ta cảm nhận hơi thở mùa xuân với nhịp đập rỗn rã của đất nước đang chuyển mình trong công cuộc đổi mới, một lần nữa thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty cổ phần ABC, tôi xin kính chúc toàn thể CBCNV Công ty, chúc Quý khách hàng và các đối tác chiến lược năm mới

“ AN KHANG- THỊNH VƯỢNG-VẠN SỰ NHƯ Ý”.

T/M BAN LÃNH ĐẠO
CÔNG TY CỔ PHẦN ABC
TỔNG GIÁM ĐỐCTHƯ CHÚC TẾT TỔNG GIÁM ĐỐC GỬI TOÀN THỂ NHÂN VIÊN ABC
 
 

Kính gửi:        Toàn thể nhân viên   

Trong những ngày cuối cùng của năm Bính Thân và chuẩn bị chào đón năm Đinh Dậu, thay mặt Ban lãnh đạo ABC, Tôi xin chúc Anh/Chị và Gia đình một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.                                                                                                          

Với nhiều người trong chúng ta, từ lâu, ABC đã là gia đình thứ hai, là nơi có những người Anh, người Chị, người Bạn và người Em thân thiết, gắn bó, chia sẻ công việc và cuộc sống riêng. Ngôi nhà ABC trở thành chất kết dính giữa tất cả chúng ta, là niềm tự hào chảy trong huyết quản của Tôi, của Anh/Chị và của tất cả các thành viên.   

Năm Bính Thân, với sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực của chúng ta đã ảnh hưởng trực tiếp tới mọi hoạt động của ABC. Nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao trên mọi lĩnh vực công tác của Anh/Chị cũng như mỗi thành viên ABC, chúng ta đã bước đầu đạt được những thành công nhất định.

Có thể những khó khăn mà chúng ta đã trải qua trong năm qua vẫn chỉ là bước khởi đầu. Năm Đinh Dậu sẽ là một năm đầy biến động, khó khăn và thách thức, đòi hỏi mỗi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ hơn, chung tay xây dựng ABC ngày càng vững mạnh. Với cố gắng của bản thân Anh/Chị, của mọi thành viên và đội ngũ lãnh đạo quản lý ABC, Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được kế hoạch đề ra, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ của ABC.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Anh/Chị bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến cũng như sự gắn bó và tâm huyết mà Anh/Chị đã, đang và sẽ giành cho ABC.

Chúc Anh/Chị có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp và hạnh phúc bên Gia đình và người thân!

Trân trọng!                                                                                                                                                                         

MR Tổng

Tổng Giám đốc 

Nhân dịp năm mới, thay mặt Hội đồng quản trị và Ban điều hành, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, công nhân viên ABC và gia đình những tình cảm chân thành, lòng biết ơn sâu sắc và lời chúc mừng nồng ấm nhất.

 

Thưa toàn thể cán bộ - công nhân viên, năm 2016 với sức mạnh của Cổ đông, sự sáng suốt của Hội đồng quản trị và sự tinh thông, quyết đoán của Ban điều hành, sự mẫn cán và chuyên nghiệp của lực lượng cán bộ - công nhân viên ABC cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, sự công nhận của xã hội, thương hiệu ABC đã đi vào lòng người, và vượt qua năm 2016 thắng lợi, thực hiện vượt mức kế hoạch do Đại hội cổ đông đề ra.

 


ABC là thương hiệu xây dựng trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp chúng ta đang theo đuổi dựa trên triết lý kinh doanh là đảm bảo hài hòa lợi ích của doanh nghiệp, khách hàng và xã hội, thể hiện qua việc luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng, các nhà cung ứng, quan tâm đến lợi ích và sức khoẻ cho người lao động, đồng thời đóng góp nhiều lợi ích cho cộng đồng xã hội. Với triết lý này, ABC sẽ cố gắng xây dựng một nền văn hoá doanh nghiệp mạnh, đặc trưng, giàu bản sắc, dựa trên quan niệm “Con người là quan trọng nhất”. Văn hoá doanh nghiệp mạnh góp phần cùng với các lợi thế về nguồn lực và các chính sách kinh doanh hợp lý sẽ đem lại thành công tốt đẹp cho ABC ngày nay và mai sau.

ABC là thương hiệu hướng đến cộng đồng, mang lại lợi ích cho cộng đồng là mang lại lợi ích cho chính mình. Chúng ta có được thành công hôm nay cũng là nhờ sự ủng hộ của khách hàng, của cộng đồng. Chính vì vậy, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty không được chủ quan, ỷ lại vào thành quả đã đạt được mà phải luôn luôn phấn đấu không ngừng, để thương thiệu ABC ngày càng phát triển.

 

Thời khắc giao thừa thiêng liêng sắp đến với từng người, từng nhà. Chúng ta mở cửa chào đón chúa xuân đến với mọi người, mọi nhà. Chào năm mới Đinh Dậu 2017, chúng ta tin tưởng vào sự phát triển của ABC là bền vững. Và nhân dịp này, thay mặt Hội đồng quản trị và Ban điều hành tôi xin kính chúc toàn thể cán bộ - công nhân viên và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công.

Theo thethaohangngay

Viết bình luận: Lời chúc tết nhân viên- Thư chúc tết CBCNV đầu xuân năm mới

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247