Lời chúc thi THPT Quốc gia 2018 hay và ý nghĩa

Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đang đến gần. Cùng gửi những lời chúc hay nhất, ý nghĩa nhất đến bạn bè, người thân, người yêu của mình trong kỳ thi quan trọng này.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 này sẽ đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời mỗi sĩ tử. Thời gian chỉ còn tính bằng ngày, bằng giờ, trong cuộc chạy đua đầy cam go này chúng mình không được phép dừng lại mà phải quyết tâm chiến thắng bản thân nhé ... 

Ban Tuyensinh247.com chân thành gửi tới các bạn học sinh lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn bước vào phòng thi với niềm tự tin, lạc quan, kiến thức và may mắn nhé!

Lời Chúc thi THPTQG dành cho bạn bè vui và hài hước

- Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách, còn hơn giọt nước mắt rớt trên đề thi. Chúc bạn của tui thi thật tốt nha!

- Xin thông báo: Chuyến bay mang tên "THI THPTQG" sẽ cất cánh vào vào ngày 25/6. Đề nghị tất cả các hành khách kiểm tra lại hành trang Kiến Thức, Tâm Lý và Tự Tin. Chuyến bay sẽ đáp cánh xuống đảo "Thành Công" nằm trên biển "Thất Bại". Cùng với 1 chút May Mắn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng chúng ta sẽ đáp cánh tốt đẹp xuống hoàn đảo xanh tươi này. Hành khách nào ko chuẩn bị tốt sẽ bị vứt xuống biển "Thất bại" cho loài cá "Lêu lêu" ăn thịt. Các bạn đã sẵn sàng chưa? Chúc các bạn thi tốt trong kỳ thi sắp tới!!!!

- Hãy tin rằng không có sự thất bại, con người luôn luôn có đủ khả năng để chinh phục những đỉnh cao! Hãy bình tĩnh, cẩn thận, và làm bài một cách thông minh như các bạn vẫn vậy.

- Bạn có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang réo gọi tên bạn không? Hãy làm bài thật tốt để có thể đến "âu yếm" nó.

Bước vào phòng thi tự tin như núi

  Làm bài thi như nước chảy mây trôi

  Ra khỏi phòng thi với mặt cười rạng rỡ

  Chúc bạn yêu thi tốt nhé!!!  

- Những lời tớ dặn bạn phải nhớ kỹ nhé:

  "Tránh Xa Điểm 1

   Dẹp Điểm 2  

   Bye Điểm 3  

   Xa Điểm 4

   Trốn Điểm 5

   Căm Điểm 6

   Quý Báu Gì điểm 7

   Quyết Nhảy Qua Điểm 8

   Bám Chặt Điểm 9

   Vịn Chắc Điểm 10"

Hehe, Chúc bạn yêu thi tốt nhé :)

Loi chuc thi THPT Quoc gia 2018 hay va y nghia

- Cổng trường đại học sẽ không còn xa nữa bởi từng ngày, từng ngày qua, chúng ta đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình. Thời gian chỉ còn tính bằng ngày, bằng giờ, trong cuộc chạy đua này chúng mình không được phép dừng lại...

- Cha mày, mẹ mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều mong mày thi tốt. Cố lên nhé :D

- Thế là 12 năm đèn sách cũng đến lúc cần phải chứng tỏ bản thân rồi, mày và tao cùng cố gắng nhé, đứa bạn thân mà tao yêu quý nhất. Chúc mày tự tin làm bài thi thật tốt nhé! Cố lên... Cố lên...

- Hãy ăn đủ bữa, ngủ đủ giờ để đủ sức khỏe chiến đấu với kỳ thi THPTQG ở phía trước bạn nhé!

- Bụt ơi! Xin ông hãy giúp cho bạn con thi thật tốt, bạn ấy mà thất học sẽ làm phiền con nhiều lắm.

Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi một lần duy nhất :)

Lời chúc thi THPT Quốc gia dành cho người yêu ý nghĩa

- Bởi em mắt biếc ngoan hiền

  Tôi chăm đèn sách xứng duyên với người

  Bởi em tinh nghịch môi cười

  Tim tôi nở đóa hoa tươi diệu kì

  Hai ta móc ngoéo mùa thi

  Một người thi rớt, còn gì? Tình yêu!

Cố lên bạn yêu, nếu thi đỗ tớ hứa là sẽ tặng bạn một món quà vô cùng... giá trị. Đó là nụ hôn gió nồng cháy và rực lửa của tớ.

- Chúc tình yêu của anh tự tin, chiến thắng, thi đỗ tốt nghiệp và thịt luôn thằng Đại học nhé, anh sẽ chờ em ở cánh cổng Đại học, cố lên! Cố lên nào!

Lời chúc thi tốt của thầy cô giáo dành cho học sinh

Ngày mai là bắt đầu kì thi THPT Quốc gia - kỳ thi quan trọng - nó đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời… nên các em hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ, chú ý tới vấn đề ăn uống sao cho: ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc nhé…! Có như vậy, kỳ thi sẽ làm các em háo hức, mong chờ hơn là lo lắng. 

- Chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng,...cứ thư giãn nhé rồi em sẽ có một kỳ thi thật tốt cho xem! Các cá chép đang đợi hóa rồng hãy cố gắng lên nhé, mọi người luôn luôn sát cánh bên các em. Chúc các sĩ tử thi thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi THPTQG này. Cố gắng lên nhé!

Lưu ý: Sau khi thi mỗi bài thi, các em truy cập trang web thi.tuyensinh247.com để xem đáp án và lời giải của thầy cô và bộ GD&ĐT tại đây

Một lần nữa Tuyensinh247.com chúc các em làm bài thi thật tốt với điểm số thật là cao nhé! 

Theo TTHN

Viết bình luận: Lời chúc thi THPT Quốc gia 2018 hay và ý nghĩa

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247