Lời chúc Valentine cho bạn gái

Lời chúc Valentine cho bạn gái hay nhất. Những lời chúc valentine ý nghĩa, hay nhất dành tặng nàng

Lời chúc valentine dành cho bạn gái hay nhất

<Mã 3637>- “Anh đã luôn mơ những giấc mơ thật đẹp, những giấc mơ trong đó có em…Em đến bên anh thật nồng nàn, say đắm như sự sắp đặt của số phận. Trong mơ, anh là người hạnh phúc, và anh cứ muốn kéo dài giấc mơ hạnh phúc ấy, kéo dài mãi mãi…Chúc em yêu một Valentine thật vui vẻ và hãy nhớ đến anh.”

 Lời chúc valentine cho người yêu valentine6

<Mã 3639>- Anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng “hai đứa nó đang yêu nhau đấy”.

 Lời chúc valentine cho người yêu

<Mã 3643>- Anh sẽ ngồi im nhìn em khóc và làm nhiệm vụ tiếp tế khăn giấy cho em mỗi khi chúng mình xem phim buồn, dù anh thấy cái cảnh ấy chả có gì đáng rỏ nước mắt cả.

 Lời chúc valentine cho người yêu

<Mã 3644>- Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này…

 Lời chúc valentine cho người yêu

<Mã 3645>- Anh sẽ hồ hởi thức dậy vào lúc 4h sáng để nhắn tin cho em rằng: “Anh yêu em nhiều lắm”.

 Lời chúc valentine cho người yêu mua qua gi tang vo nhan ngay valentine 4

<Mã 3647>- “Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời…”

 Lời chúc valentine cho người yêu hello kitty angel heart2


<Mã 3649>- “Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy Valentine Day.”

 Lời chúc valentine cho người yêu

<Mã 3650>- “Em bị triệu đến tòa án vì đã bước vào ước mơ của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Em bị kết án ở bên anh mãi mãi. Em có gì biện hộ không?”

Theo TTHN

2 bình luận: Lời chúc Valentine cho bạn gái

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247