Lời khuyên giúp 2k3 làm tốt môn Hóa thi tốt nghiệp THPT 2021

Trên cơ sở cấu trúc đề thi môn Hóa tốt nghiệp THPT mới nhất, ban chuyên môn của Tuyensinh247 sẽ đưa ra một số lời khuyên cho các sĩ tử 2k3 làm tốt môn Hóa thi THPT quốc gia năm 2021.

Đối với các câu nhận biết, thông hiểu các em cần làm nhanh và chắc chắn. Muốn làm tốt phải nắm chắc kiến thức cơ bản, khi làm bài cần đọc kĩ đề, không mang tâm lí chủ quan để tránh bị lừa.

Với các câu vận dụng các em cần tính toán cẩn thận, có cách xử lý số liệu, phương trình phản ứng cho các câu hỏi quen thuộc về các chuyên đề thường gặp như este, lipit,…

Mội số lời khuyên cho 2K3 luyện thi năm 2021:

+  Xác định mục tiêu, số điểm mong muốn đạt được để có chương trình học phù hợp, hiệu quả.

+  Ôn tập thật tốt cả kiến thức lớp 11 và 12.

Loi khuyen giup 2k3 lam tot mon Hoa thi tot nghiep THPT 2021

+  Học chắc những kiến thức thức cơ bản theo tinh thần sách giáo khoa trước khi phát triển các dạng bài nâng cao.

+  Bổ sung những kiến thức liên quan đến thí nghiệm hóa học, hiểu rõ các bước trong thí nghiệm để hoàn thành các câu hỏi về thực hành.

+  Nắm chắc kiến thức môn Toán và thành thạo trong biến đổi toán học, vì toán học là công cụ đắc lực để học tốt Hóa học.

+  Làm thật nhiều đề thi thử bám sát cấu trúc của đề thi và đề minh họa.

+  Theo học khóa luyện thi và luyện đề của thầy Phạm Thanh Tùng hoặc thầy Đặng Xuân Chất trên Tuyensinh247.com có thể giúp các em đạt điểm cao trong kì thi năm sau nhé.

>>> Xem thêm: https://thi.tuyensinh247.com/cau-truc-de-thi-mon-hoa-tot-nghiep-thpt-moi-nhat-c24a53307.html

Theo TTHN

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Lời khuyên giúp 2k3 làm tốt môn Hóa thi tốt nghiệp THPT 2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!