Luyện thi THPT quốc gia 2015 bắt đầu nóng lên

Theo trao đổi với lãnh đạo một số nhà trường cũng như giáo viên thì tiến độ dậy và học đang đẩy nhanh lên các Thầy cô giáo dậy các môn không thi đều cố gắng cuối tháng 4 đầu tháng 5 là hoàn tất chương trình và việc tổ chức thi học kỳ 2 sẽ được đẩy sớm hơn.Nay nay 8 môn được tổ chức thi gồm: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngoại ngữ, Văn, Địa, Sử.

Sau khi Bộ giáo dục và đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh 2015 thì không khí học tập cũng như kế hoạch chuẩn bị luyện thi THPT quốc gia 2015 đang bắt đầu nóng lên.

Theo lịch thi hằng năm thì học sinh lớp 12 thường thi hết học kỳ 2 bắt đầu từ 15/04 nhưng năm nay rất nhiều sẽ tổ chức cho các em thi sớm nên nửa tháng để Thầy/cô làm bảng điểm sau đó tổng kết học bạ thì mới kịp thí sinh hoàn tất hồ sơ đăng ký dự thi trước ngày 30/04 và đây được coi là tình hình chung của tất cả các trường THPT quốc gia trên cả nước. 

Sau khi đăng ký dự thi xong mô hình học truyền thống sẽ không còn thay vào đó các em được sắp xếp theo môn mà các em lựa chọn thi chẳng hạn lớp thi môn Toán, lớp thi Môn Lý với những trường số có số ít phòng học như Trường THPT Trần Phú - Hà Nội thì theo Thầy Phạm Đức Doanh hiệu trưởng Trường THPT Trần Phú thì các Thầy cô sẽ phải tổ chức lịch học sát sao:

" Chúng tôi cũng phải tận dụng vào các giờ trống của các ngày học bốn tiết hoặc là bố trí vào thời gian mà các em có thể tham gia ôn tập các môn các em đăng ký dự thi" Thầy Doanh cho biết 

Ngoài ra từ nay đến trước 30/04 một số trường sẽ tổ chức thi thử THPT quốc gia 2015 để các thí sinh làm quen với đến. Theo dự kiến 15/3 Bộ giáo dục sẽ ban hành hướng dẫn Quy chế tuyển sinh 2015. Toàn bộ quy chế tuyển sinh 2015 các em có thể xem và tải tại đây: Quy chế tuyển sinh 2015

 -> Tải 300 đề thi và lời giải chi tiết đề thử THPT quốc gia 2015 hay nhất của các trường THPT chuyên trên cả nước tại đây:

http://tuyensinh247.com/giam-gia-30-nhan-dip-khai-giang-khoa-50-de-thi-thu-thpt-quoc-gia-2015-hay-nhat-cua-cac-truong-thpt-chuyen-r27.html

(Tuyensinh247.com tổng hợp)

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Luyện thi THPT quốc gia 2015 bắt đầu nóng lên

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH