Ngày 11/05 HCM tổ chức thi thử THPT quốc gia 2015

Sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh chính thức thông báo lịch thi thử THPT quốc gia 2015 cho tất cả các môn thi cho cả học sinh lớp 12 tất cả các Quận và thí sinh chưa đỗ tốt nghiệp. Tuyensinh247.com sẽ cập nhật sớm nhất đề thi và đáp án cho các em

1. Lịch thi
Kỳ thi thử THPT quốc gia do Sở giáo dục HCM tổ chức năm 2015 theo cấu trúc mới của Bộ GD được tổ chức vào các ngày 11, 12, 13 và 14/5/2015, cụ thể như sau :
 
Ngay 11/05 HCM to chuc thi thu THPT quoc gia 2015


(Lưu ý Riêng tất cả đề TP. HCM các em sẽ được tải và xem miễn phí miễn phí tại các link dưới đây) Tuyensinh247.com sẽ cập nhật nhanh nhất đề thi và đáp án chi tiết đề thi thử THPT quốc gia 2015 của TP. Hồ Chí Minh - miễn phí tại link sau:
Các em click vào các link môn muốn tải đề và đáp án để lưu lại link để tải đề và đáp án theo thời gian dưới đây nhé - Dự đoán đây là những đề thi rất hay cho tất cả học sinh trên toàn quốc tham khảo.

- Các môn khác sẽ cập nhật tại đây:
 
2. Đăng kí dự thi

- Các trường THPT đăng ký tham gia thi thử THPT quốc gia năm học 2014-
2015 với Sở GDĐT theo mẫu tại Phụ lục đính kèm và gửi về địa chỉ email
phonggdtrh.sotphochiminh@moet.edu.vn, hạn chót trước ngày 04/5/2015.

3. Giao nhận, quản lý và in ấn đề thi
- Cụm trưởng chuyên môn THPT nhận đĩa đề thi và mật khẩu file đề thi cho các trường tham gia thi trong cụm tại Phòng GDTrH vào 9g00 sáng ngày 08/5/2015 và trong cùng ngày chuyển giao lại cho Hiệu trưởng các trường trong cụm, có đầy đủ biên bản giao nhận.
- Hiệu trưởng quản lý, bảo quản đĩa đề thi và mật khẩu file đề thi theo đúng qui định về quản lý đề thi của Bộ GDĐT.
- Các trường có kế hoạch sao in, bảo quản đề thi theo các quy định về tổ chức
thi hiện hành và gửi các quyết định, kế hoạch đến Cụm trưởng chuyên môn THPT trước ngày 04/5/2015.
- Tổ sao in để thi tại các trường thực hiện quy trình sao in đề thi theo đúng các quy định thi hiện hành, có đầy đủ nhật ký làm việc. Đề thi mỗi môn theo các mã đề đựng trong một bì đề thi cho từng phòng thi.
- Cụm trưởng phân công các trường thành viên cử cán bộ giám sát để kiểm tra chéo tại các trường việc bảo quản đĩa đề thi, tổ chức sao in và bảo quản đề thi.
- Cụm trưởng tập hợp các quyết định, kế hoạch sao in, bảo quản đề thi, các biên bản giám sát của các trường trong cụm và gửi về Phòng GDTrH.
 
4. Tổ chức thực hiện

- Các trường thành lập phòng thi, tổ chức coi thi, chấm thi nghiêm túc theo
đúng quy chế của kỳ thi THPT quốc gia năm học 2014-2015.
- Giám thị coi thi phải được tập huấn, nắm vững nội dung và hình thức giấy làm bài thi, biết hướng dẫn học sinh ghi các chi tiết trên giấy làm bài thi, trên phiếu trả lời trắc nghiệm trước khi làm bài.
- Học sinh làm bài thi trên giấy thi theo mẫu qui định của Bộ GDĐT, giấy làm bài thi môn tự luận và giấy thi (hoặc mẫu giấy thi) môn trắc nghiệm có thể liên hệ với Công ty Sách - Thiết bị trường học TP.Hồ Chí Minh.
- Đáp án của các môn thi được công bố trên trang web của Sở GDĐT sau khi
kết thúc giờ thi của mỗi buổi thi.
- Các trường tổ chức chấm thi, thống kê kết quả và gửi thống kê về Phòng
GDTrH theo địa chỉ email nêu trên trước ngày 23/5/2015.
Nhận được văn bản này, yêu cầu Cụm trưởng chuyên môn và Hiệu trưởng các
trường THPT tham gia kỳ thi thử thực hiện nghiêm túc để kỳ thi đạt kết quả. Những vấn đề cần trao đổi trước và trong kỳ thi, đề nghị liên hệ với Phòng Giáo dục Trung học theo số điện thoại (08)38299681 hoặc (08)38290928 để được giải quyết./.
 
Học sinh lớp 12 và thí sinh tự do sẽ thi thử 8 môn theo quy chế của kỳ thi THPT quốc gia và các trường sẽ công bố kết quả trước ngày 23/5.
 
(Tuyensinh247.com - Theo Sở giáo dục TP.HCM)
 

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Ngày 11/05 HCM tổ chức thi thử THPT quốc gia 2015

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH