Những kiểu người thường bị ghét trên Facebook

Facebook là nơi để bạn kết nối với bạn bè, thể hiện cá tính của mình nhưng cái gì "quá" cũng không hay và thường bị ghét điển hình như cập nhật trạng thái liên tục, thường xuyên khoe ảnh đồ ăn trên facebook.

1. Cập nhật trạng thái liên tục

Đứng đầu danh sách với 19,1% ý kiến cho rằng, đối tượng khiến họ phiền toái nhất là những người luôn cập nhật trạng thái liên tục, kiểu như “Mới đi mua sắm về”, “Mới cắt tóc”, “Mới uống một ly rượu ngất ngấy”, … Quá nhiều thông tin khiến người khác quá tải và nhàm chán.

Nhung kieu nguoi thuong bi ghet tren Facebook

Cập nhật trạng thái liên tục khiến mọi người thấy quá tải và nhàm chán

2. Ta đây là “Dân du lịch”

Kiểu “dân du lịch” luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để check-in mọi địa điểm ăn chơi, nghỉ dưỡng với khát khao khiến người khác phải ngưỡng mộ cuộc sống của mình. 15,8% ý kiến cho rằng họ chẳng thoải mái gì khi xem hình thiên hạ vui chơi hưởng thụ trong khi mình phải gò lưng làm việc hàng ngày.

3. Nghiện khoe con

Trong mắt cha mẹ, con cái luôn là thiên thần đáng yêu nhất thế giới. Nhưng điều đó không có nghĩa là người khác cũng có nhu cầu ngắm hàng trăm bức ảnh na ná nhau của 1 em bé mỗi ngày, 13,1% ý kiến cho rằng họ “dị ứng” với kiểu người phát cuồng vì con thế này.

4. Thường xuyên khoe ảnh đồ ăn

Không mấy ai quan tâm tới bữa tối của bạn hay món bánh bạn làm tặng người yêu hấp dẫn như thế nào. Nếu bạn thuộc kiểu người “miệt mài” đăng tải hình ảnh những món ăn lên facebook thì hãy cẩn thận, 11,8% ý kiến cho rằng bạn đã đi quá giới hạn.

Nhung kieu nguoi thuong bi ghet tren Facebook

Nếu bạn quá miệt mài khoe ảnh đồ ăn trên face thì hãy cẩn thận nhé

5. Nghiện Candy Crush

10% người tham gia khảo sát cho biết họ vô cùng khó chịu khi nhận được hàng tá yêu cầu tham gia trò chơi như Candy Crush, Farmville, và Mafia Wars… Bạn hoàn toàn có quyền giải trí theo cách mình thích những đừng quấy rầy người khác bằng những yêu cầu vớ vẩn như thế.

6. Bạn cũ thất lạc

Liệu bạn còn nhớ những người hay chơi với mình từ thời mẫu giáo? 7,9% người được hỏi đã thành thực thừa nhận họ không muốn kết bạn với những người mình không hề gặp lại sau hàng “đống” năm.

7. Đả kích, bôi nhọ người khác

Thử tưởng tượng ngoài đời có 1 người rất hay tranh cãi, phủ nhận và làm mất thể diện của bạn thì liệu mối quan hệ đó sẽ tồn tại được bao lâu? Điều này cũng tương tự đối với facebook. 7% ý kiến cho rằng họ không thích những người thô lỗ, không tôn trọng người khác.

Nhung kieu nguoi thuong bi ghet tren Facebook

Không nên làm mất thể diện người khác ngay cả trên facebook

8. Tự tin thái quá

Kiểu người này thường xuyên nói quá về “thành công” của mình, chẳng hạn như than thở về công việc quá bận rộn, hay số tiền kiếm được sau 1 buổi biểu diễn… 6,4% cho rằng đây chính là kiểu người khoác lác, đáng chán khi kết giao trên mạng xã hội.

9. Thích tung tin đồn giật gân

Facebook không phải là nơi lý tưởng cho những câu chuyện tam sao thất bản hay những tin đồn nhảm nhí vô căn cứ. 4,9 % ý kiến cho biết họ cảm thấy những người thích phóng đại mọi việc là những kẻ gây rối khó chịu nhất treenn facebook.

10. Cặp đôi hạnh phúc

Họ liên tục cập nhật hình ảnh lãng mạn của mình và nửa kia hoàn hảo. Hơn 4,1% ý kiến cho rằng cả hai nên kiếm cho mình một phòng nghỉ và thôi chọc giận người khác bằng tình cảm riêng tư của hai người.

Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Những kiểu người thường bị ghét trên Facebook

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247