Những lời chúc mẹ năm mới hay nhất, cảm động nhất

Gửi đến mẹ kính yêu những lời chúc mừng năm mới 2019 cảm động nhất: Nếu không có mặt trời, sự sống trên trái đất có thể vẫn diễn ra. Nhưng nếu không có mẹ, con người sẽ chẳng thể còn trái tim để yêu thương nữa. Mẹ yêu! Năm mới con kính chúc mẹ an vui và luôn mạnh khỏe. Con yêu mẹ nhất trên đời!

 Tuyensinh247 gửi đến các bạn những lời chúc tết Kỷ Hợi 2019 hay nhất, cảm động nhất:

Nhung loi chuc me nam moi hay nhat, cam dong nhat Con chúc Mẹ luôn khỏe mạnh và luôn tự hào vì con trai của Mẹ. Hãy tin con dù chỉ 1 lần nữa. Xuân này con không thể làm mẹ vui trọn vẹn vì con chưa thành công như lời hứa. Mẹ vui và khỏe mạnh là con an lòng, Mẹ ơi xuân này con không về.

Nhung loi chuc me nam moi hay nhat, cam dong nhat Xuân đang về trên khắp muôn nơi, con kính chúc mẹ năm mới mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Mẹ sẽ mãi là điểm tựa là chỗ dựa của cả cuộc đời con mẹ nhé! Con yêu mẹ thật nhiều!

Nhung loi chuc me nam moi hay nhat, cam dong nhatMẹ à, một mùa xuân nữa lại về, một mùa xuân không còn ba bên cạnh. Tụi con như đàn chim vỡ tổ bị mất phương hướng, mỗi đứa tự sống và có cách suy nghĩ riêng. Và nay tuy đã lớn nhưng vẫn có đứa còn ngờ nghệch, chệch choạc trong cách nghĩ. Dẫu biết Mẹ đã cố gắng nhưng không thể giấu kín sự lo lắng đó. Một năm nữa đã sang, con chỉ mong đàn chim kia dù đi đâu cũng sẽ đồng tâm bay về cùng một hướng - GIA ĐÌNH. Con chúc Mẹ vui khỏe.

Nhung loi chuc me nam moi hay nhat, cam dong nhat

Gửi những lời chúc mừng năm mới tới mẹ kính yêu

 
Nhung loi chuc me nam moi hay nhat, cam dong nhat Con tự hỏi mình sẽ ra sao nếu không có mẹ yêu thương? Tất cả thành công của con đều đánh đổi bằng những nhọc nhằn của mẹ. Mẹ yêu! Năm mới con cầu chúc cho mẹ luôn mạnh khỏe. Mẹ hãy yên lòng về con mẹ nhé! Happy new year!
Nhung loi chuc me nam moi hay nhat, cam dong nhat Con may mắn vì từ nhỏ đến lớn đều được đùm bọc trong vòng tay yêu thương của mẹ. Mẹ đã thắp sự dũng cảm và minh mẫn để con vượt qua biết bao sóng gió cuộc đời. Con vô cùng biết ơn công lao sinh thành, dưỡng dục. Cầu chúc cho mẹ của con luôn mạnh khỏe, an vui để con mãi là đứa trẻ hạnh phúc nhất trên đời.

Nhung loi chuc me nam moi hay nhat, cam dong nhat Người ta thần tượng các ngôi sao màn bạc nhưng con thì chỉ thần tượng mẹ của con mà thôi. Mẹ yêu! Kính chúc mẹ năm mới an vui và luôn khỏe mạnh. Con yêu mẹ bằng bầu trời!

Nhung loi chuc me nam moi hay nhat, cam dong nhat Chẳng có sự rộng lớn nào có thể so sánh với tình yêu thương mẹ dành cho con. Mẹ là tất cả những gì lớn lao, thiêng liêng và quý giá nhất mà con may mắn được thượng đế ban tặng. Năm mới, con ước sao mái đầu của mẹ cứ xanh mãi, đôi chân luôn khỏe mạnh để đưa con đi đến những bến bờ thành công. Con yêu mẹ nhất trên đời!

Nhung loi chuc me nam moi hay nhat, cam dong nhat Kính chúc mẹ ! Tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc ! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

Nhung loi chuc me nam moi hay nhat, cam dong nhat Chúc mừng năm mới mẹ yêu quý của con ! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé !!! 

Nhung loi chuc me nam moi hay nhat, cam dong nhat Kính chúc Mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống Mẹ nhé. Con yêu Mẹ nhiều!

Nhung loi chuc me nam moi hay nhat, cam dong nhat Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời…Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu Mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của Mẹ – một người Mẹ đảm đang và nhân hậu!

Nhung loi chuc me nam moi hay nhat, cam dong nhat Chúc Mẹ sức khoẻ, chúc Mẹ luôn hạnh phúc bên chúng con. Chúc Mẹ giữ mãi sự tin tưởng vào các con của Mẹ. Con yêu Mẹ!

Nhung loi chuc me nam moi hay nhat, cam dong nhat Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt bao năm qua….Con chúc Mẹ ngày sinh nhật vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

Nhung loi chuc me nam moi hay nhat, cam dong nhat Năm mới, con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

Nhung loi chuc me nam moi hay nhat, cam dong nhat Một mình mẹ tôi nuôi tôi khôn lớn trưởng thành. Mẹ tôi đã phải chịu đựng biết bao gian khó nhưng mẹ không hề lùi bước, không bị khuất phục. Tất cả những gì mẹ đã làm cũng chỉ vì tôi. Bây giờ tôi đã trở thành một sinh viên đại học rồi, đó là niềm tự hào của mẹ tôi. Tôi muốn gửi mọi điều tốt đẹp nhất đến mẹ tôi ở quê. Mong mẹ giữ gìn sức khỏe và mong mẹ không bao giờ phải buồn vì con hay là bất cứ chuyện gì. Con sẽ đem đến cho mẹ vạn niềm vui. Con biết mẹ nhớ con nhiều và điều đó sẽ thôi thúc con trong con đường đi phía trước. CON YÊU MẸ NHIỀU.

Nhung loi chuc me nam moi hay nhat, cam dong nhat Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!

Nhung loi chuc me nam moi hay nhat, cam dong nhat Mẹ yêu ơi ! Con chúc mẹ yêu luôn khỏe, trẻ đẹp mãi trong mắt của ba, bao la tình thương khi con lầm lỗi, mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối. Bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con. Con yêu mẹ!

Nhung loi chuc me nam moi hay nhat, cam dong nhat Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, năm mới con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!

Nhung loi chuc me nam moi hay nhat, cam dong nhat Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

Nhung loi chuc me nam moi hay nhat, cam dong nhat Nếu không có mặt trời, sự sống trên trái đất có thể vẫn diễn ra. Nhưng nếu không có mẹ, con người sẽ chẳng thể còn trái tim để yêu thương nữa. Mẹ yêu! Năm mới con kính chúc mẹ an vui và luôn mạnh khỏe. Con yêu mẹ nhất trên đời!

Xem thêm: nhung cau chuc tet hay nhat trên Tuyensinh247

Các bạn cùng Tuyensinh247.com gửi những lời chúc năm mới tới người mẹ thân yêu của chúng ta nhé !

Theo TTHN 

4 bình luận: Những lời chúc mẹ năm mới hay nhất, cảm động nhất

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247