Những lời chúc Valentine vui vẻ

Tình yêu không chỉ mang lại cho chúng ta cảm giác ngọt ngào, lãng mạn mà cần những giây phút thật vui vẻ bên nhau. Cùng gửi những lời chúc Valentine vui vẻ đến người ấy trong ngày lễ tình yêu này nhé.

Ngốc ơi! Nếu tình yêu là lực hấp dẫn, thì em là trái đất, còn nếu xinh đẹp là tội ác, thì có lẽ em đáng bị kết án tử hình… Anh yêu em nhiều lắm ngốc à! Hãy bên anh và cùng sát cánh với anh nha ngốc.

Nhung loi chuc Valentine vui ve
 
Nhóc à, sự tình cờ luôn mang đến cho ta những điều thú vị và anh biết rằng từ khi tình cờ gặp em thì đó là điều thú vị nhất của anh. Chúc em có 1 Valentine vui vẻ và ấm áp! Happy Valentine day!

Tôi đã yêu và mong ngươi đàn ông đó hạnh phúc. Đúng vậy, khi người ấy cười, lòng tôi hạnh phúc biét bao! Happy Valentine day!

"Nếu nói cuộc đời anh không có em khác nào nói thế gian này không có mặt trời! Anh sẵn sàng làm tất cả mọi điều để có thể níu giữ được em bên cạnh anh !anh yêu em nhiều! Happy Valentine day!

Em đã hỏi tôi rằng: “ Anh sẽ chọn em hay cuộc sống của anh?”. Tôi trả lời rằng: “Anh sẽ chọn cuộc sống của anh”. Em bỏ đi, nhưng em không biết rằng em chính là cuộc sống của tôi. Chúc Valentine vui vẻ!

Nhung loi chuc Valentine vui ve

Nhung loi chuc Valentine vui ve

Nhung loi chuc Valentine vui ve


 Tin nhắn hình valentine cực đẹp 
Nhung loi chuc Valentine vui ve

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Những lời chúc Valentine vui vẻ

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247