Phim giáng sinh 2012: Mùa hè lạnh tung trailer cực ám ảnh

Bộ phim “Mùa hè lạnh” tiếp tục “nhử” khán giả bằng một trailer với những cảnh quay rùng rợn của Midu và cả cảnh nóng của Lý Nhã Kỳ.

Trailer mới nhất của phim Mùa hè lạnh đã tiết lộ phần nào cảnh quay khá rùng rợn mà Midu đã thực hiện. Vai diễn của Midu là một nữ sinh viên trường Y, vì thế Midu phải thực hiện cảnh quay với tiêu bản xác chết thật.

Phim giang sinh 2012: Mua he lanh tung trailer cuc am anh
Midu phải thực hiện cảnh quay với tiêu bản xác chết thật

Được biết, trong quá trình quay phim, do đứng gần xác chết được ngâm trong phooc-môn nên Midu đã bị vỡ niêm mạc. Không chỉ vậy, toàn bộ đoàn làm phim khi quay những cảnh quay này đều phải làm việc giữa nhiều tiêu bản xác chết trong điều kiện không có quạt hoặc điều hòa.

Mùa hè lạnh là bộ phim xoay quanh nhân chàng thanh niên khá lãng tử tên Kiên. Từ nhỏ, Kiên đã phải sống trong sự thiếu thốn tình cảm gia đình. Sau khi cha mất, Kiên quyết định “khăn gói” vào Nam để tìm lại mẹ ruột của mình. Giữa mảnh đất miền Nam xa lạ, Kiên đã gặp gỡ và nảy sinh tình cảm cùng lúc với cả hai người phụ nữ.

Một người là Hoa (Lý Nhã Kỳ) - vợ của một đại gia khu vực Chợ Lớn. Hoa là kiểu phụ nữ có khát khao cháy bỏng về thể xác. Một người là Nhâm (Midu) – một nữ sinh viên thơ ngây và trong trắng. Cả hai người phụ nữ đó đều mang lại cho Kiên những cảm xúc mãnh liệt trong tình yêu. Tuy nhiên, những mối tình tay 3 luôn gặp phải những nguy hiểm không lường trước được…

Phim giang sinh 2012: Mua he lanh tung trailer cuc am anh
Poster của phim Mùa hè lạnh

Mùa hè lạnh chính thức bấm máy ngày 6/7 và được quay trong vòng 50 ngày. Quá trình thực hiện bộ phim trải dọc từ Hà Nội đến các tỉnh phía Nam nhưng bối cảnh chính và lớn nhất được quay tại TP HCM. Phim cũng được quay tại một số địa điểm ở thủ đô, trong đó có Đại học Tổng hợp và tòa nhà Keangnam.

Trailer mới của phim "Mùa hè lạnh"

 - 4

 - 5

 

 - 6

 

 - 7

Phim sẽ khởi chính thức được chiếu trên toàn quốc từ ngày 21/12.

 

Viết bình luận: Phim giáng sinh 2012: Mùa hè lạnh tung trailer cực ám ảnh

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247