Những lời chúc giáng sinh ấm áp yêu thương hay nhất 2021

Những lời chúc yêu thương luôn mang lại sự ấm áp, hạnh phúc cũng như niềm tin cho người được nhận… Một mùa Giáng sinh nữa lại về, hãy dành những loi chuc giang sinh và loi chuc nam moi 2021 tốt đẹp nhất cho người thân yêu. Tuyensinh247 chúc bạn một Giáng sinh an lành, ấm áp tình yêu thương bên người thân yêu!

 • Những lời chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh hay nhất

  Những lời chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh hay nhất

  Mỗi dịp giáng sinh về ai ai cũng mong nhận được lời chúc giáng sinh hay nhất không chỉ bằng Tiếng Việt mà nhiều bạn trẻ dành cho người yêu, bạn bè mình những lời chúc bằng Tiếng Anh. Cùng tham khảo nhưng lời chúc bằng Tiếng Anh hay nhất dưới đây nhé.

 • Những bài hát giáng sinh bằng tiếng Việt hay nhất

  Những bài hát giáng sinh bằng tiếng Việt hay nhất

  Tổng hợp những bài hát Giáng Sinh hay nhất bằng tiếng Việt trong mùa Noel 2021 này, cùng thưởng thức không khí Noel qua những bài hát Giáng sinh vui nhộn nhưng cũng đầy ý nghĩa nhé!

 • Lời chúc giáng sinh cho bạn bè hay và ý nghĩa

  Lời chúc giáng sinh cho bạn bè hay và ý nghĩa

  Tổng hợp những lời chúc dành tặng cho "lũ bạn bè" nhân dịp noel tinh nghịch và "củ chuối", như thế mới thắm được hết tình anh em.

 • Lời chúc giáng sinh hay nhất dành cho bố mẹ thân yêu

  Lời chúc giáng sinh hay nhất dành cho bố mẹ thân yêu

  Ngày lễ giáng sinh đã tới, dù cho có bận như thế nào thì bạn cũng đừng quên gửi tới ba mẹ mình những lời chúc noel thật tình cảm và ấm áp nhé. Dù cho đó chỉ là một cuộc điện thoại ngắn ngủi cũng đủ để ba mẹ được vui vẻ và hạnh phúc.

 • Những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa nhất

  Những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa nhất

  Cùng gửi lời chúc giáng sinh hay nhất đến người yêu, bạn bè, bố mẹ, anh chị, những người mà bạn yêu thương trong ngày lễ Noel thêm ấm áp, ý nghĩa nhé.

 • Lời chúc giáng sinh hay nhất cho người yêu

  Lời chúc giáng sinh hay nhất cho người yêu

  Tổng hợp những lời chúc giáng sinh hay nhất cho người yêu, bạn trai, bạn gái mỗi mùa noel. Giáng sinh này hãy dành cho nhau những lời nói yêu thương và ngọt ngào nhất nhé!

 • Lời chúc năm mới 2020 hay ngắn gọn và ý nghĩa nhất

  Lời chúc năm mới 2020 hay ngắn gọn và ý nghĩa nhất

  Tuyển tập những lời chúc năm mới 2020 cực hay và ý nghĩa dành tặng những người thân yêu trong ngày tết: người yêu, bạn bè, thầy cô, đồng nghiệp, anh chị, bố mẹ, ông bà, vợ chồng,... nhằm mang lại 1 năm mới bình an, may mắn và hạnh phúc.

 • 24 lời chúc Giáng Sinh hay và ấn tượng nhất

  24 lời chúc Giáng Sinh hay và ấn tượng nhất

  Những lời chúc ý nghĩa nhất dịp Giáng Sinh dành tặng người yêu, cha mẹ, bạn bè và đặc biệt lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cũng được tổng hợp đầy đủ trong 24 lời chúc dưới đây:

 • SMS kute chúc Giáng sinh - Noel đẹp nhất năm 2019

  SMS kute chúc Giáng sinh - Noel đẹp nhất năm 2019

  Những tin nhắn hình ông già Noel, bông tuyết, cây thông,... lung linh, dễ thương chào đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Gửi tới những người bạn yêu thương bộ tin nhắn đầy ý nghĩa và ấm áp nhân dịp Noel 2019 này nhé

 • Bộ thiệp chúc mừng Giáng Sinh 2019 đẹp và ý nghĩa

  Bộ thiệp chúc mừng Giáng Sinh 2019 đẹp và ý nghĩa

  Những tấm thiệp chúc mừng mùa Giáng Sinh đầy ấm áp và ý nghĩa cùng với những lời chúc gửi tặng những người thân yêu mang đến niềm vui, hạnh phúc trong mùa Noel này.

GỬI LỜI CHÚC GIÁNG SINH AN LÀNH, ẤM ÁP YÊU THƯƠNG

Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là bên cạnh người mà bạn thương yêu! Ấm áp không phải khi bạn mặc một lúc hai, ba áo, mà là khi bạn đứng trước gió lạnh, từ phía sau đến có ai đó khoác lên bạn một tấm áo. Ấm áp không phải khi bạn nói "ấm quá", mà là khi có người thì thầm với bạn:"Có lạnh không?". Ấm áp không phải khi bạn dùng hai tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn. Ấm áp không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai tin cậy. Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặt, mà là khi ai đó khoác vai bạn thật khẽ (là người bố thân yêu của bạn chăng?!). Và ấm áp là khi mùa thu qua, cái lạnh ùa về… Có một ai đó khẽ thì thầm vào tai bạn: "Chúc ấy một mùa đông ấm áp!"… Xin được gửi lời chúc này đến những người tôi yêu quý.
Nếu thấy hay hãy giúp Tuyensinh247 chia sẻ nhé và cùng gửi những lời chúc tới người thân của bạn ở box BÌNH LUẬN phía dưới nhé!

41 bình luận:Những lời chúc giáng sinh hay nhất

 •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH