Phim tết 2013 : Kim Oanh chịu lạnh để đẹp trong phim

Tranh thủ chia sẻ sau mỗi cảnh quay, diễn viên Kim Oanh bật mí: “Vai diễn trong bộ phim Tết mang tên Vận may bất ngờ sẽ rất thú vị”.

Kim Oanh chịu lạnh để đẹp trong phim Tết

Diễn viên Kim Oanh vào vai Quyên - tình cũ của Nhật Anh (Viết Thái đóng)

Bộ phim Vận may bất ngờ do Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài THVN đã đóng máy những cảnh quay cuối cùng để kịp lên sóng VTV vào dịp Tết nguyên đán năm nay. Điều gì đã khiến chị nhận lời tham dự bộ phim này?

Kim Oanh: Đối với diễn viên chúng tôi, hạnh phúc nhất là được xuất hiện trước màn ảnh nhỏ vào dịp Tết để mang đến cho khán giả truyền hình không khí đầu năm vui vẻ và hứng khởi. Dù có khá nhiều lời mời đóng phim nhưng Kim Oanh vẫn quan tâm nhất vào phim Tết của VTV. Hơn nữa, khi đọc kịch bản bộ phim Vận may bất ngờ, Kim Oanh thấy nội dung phim rất thú vị. Chính vì vậy, Kim Oanh quyết định nhận lời ngay để được gặp gỡ đầu năm với tất cả khán giả thân yêu của VTV.

Quá trình thực hiện bộ phim Vận may bất ngờ, chị có gặp phải khó khăn nào không?

Kim Oanh: Những ngày vừa qua, không khí giá lạnh là khó khăn chung cho cả đoàn làm phim. Theo quan điểm của Kim Oanh, lên hình ngày Tết phải đẹp. Vì thế, những cảnh quay mặc áo dày sẽ không năng động nên Oanh và các diễn viên đã nói với nhau chịu khó mặc hơi lạnh chút để lên phim nhìn rạng rỡ hơn. Ngoài ra, phim chiếu cả nước như miền Nam nóng mà xem phim nhìn diễn viên mặc áo dày sẽ thấy ngột ngạt. Do vậy, dù thời tiết 9, 10 độ mà đứng quay ở Hồ Tây, chúng tôi vẫn cố gắng mặc áo khoác nhẹ, màu sắc tươi tắn để ghi hình.

Phim tet 2013 : Kim Oanh chiu lanh de dep trong phim

Kim Oanh và Tùng Dương trong một cảnh quay 

Thời tiết lạnh quả là hơi khó khăn cho đoàn làm phim nhưng vì phim Tết nên tất cả mọi người đều cố gắng, hào hứng nhằm gửi đến khán giả VTV một bộ phim hay, ý nghĩa và hình ảnh đẹp.

Trong phim, chị vào vai Quyên và vô tình gặp lại người yêu cũ là hàng xóm. Chị có thể chia sẻ một chút về vai diễn của mình được chứ?

Kim Oanh: Ở phim Vận may bất ngờ, Kim Oanh vào vai nhân vật Quyên. Đây là vai diễn khá thú vị, nhân vật chịu nhiều áp lực khá căng thẳng từ chồng nên đôi khi có xao nhãng với người cũ. Tuy nhiên đến cuối cùng, tất cả mọi chuyện đã dừng lại một cách hợp lý – kết thúc có hậu, điều mà những người phương Đông đều hướng tới.

Năm mới 2013 đã đến gần, Kim Oanh có muốn gửi lời chúc nào tới khán giả truyền hình không?

Kim Oanh: Kim Oanh muốn gửi lời chúc đầu xuân năm mới tới khán giả VTV, những người yêu thích các chương trình của VTV một lời chúc sức khỏe, may mắn và thành đạt. Chúc mọi người luôn luôn tươi như hoa, rạng rỡ trong ngày Tết cũng như cả năm Quý Tỵ tràn ngập hạnh phúc.

Theo VTV

Viết bình luận: Phim tết 2013 : Kim Oanh chịu lạnh để đẹp trong phim

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247