Phương Mỹ Chi làm khách mời của Quang Lê trong liveshow sắp tới

Theo tiết lộ quản lý chính thức của Phương Mỹ Chi hiện cũng đang quản lý Quang Lê và Quách Tuấn Du.

Quang Lê vừa trở về Việt Nam tối 30/9 sau một tuần lưu diễn tại các nước châu Âu. Ngay lập tức anh đã ráo riết chuẩn bị luyện tập cho liveshow Hát trên quê hương 2 vào ngày 4/10. Đáng chú ý nhất trong đêm nhạc đặc biệt này chính là sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi trong vai trò khách mời. Cô bé hiện cũng về “chung nhà” với nam ca sĩ khi chính thức có quản lý - người hiện cũng đang quản lý Quang Lê và Quách Tuấn Du.

Tại buổi tập nhạc đầu tiên chiều 1/10, Quang Lê đã tập dượt hầu hết những ca khúc sẽ thể hiện trong đêm nhạc sắp tới. Phần được chờ đợi nhiều nhất chính là tiết mục song ca giữa anh và Phương Mỹ Chi. Theo tiết lộ, cả hai sẽ cùng nhau thể hiện bài hát Sa mưa giông. Cô bé 10 tuổi cũng sẽ hát lại tác phẩm khá thành công thời gian qua Đêm Gành Hào nghe điệu hoài lang.

Phuong My Chi lam khach moi cua Quang Le trong liveshow sap toi
Quang Lê rất vui vẻ khi được gặp Phương Mỹ Chi lần đầu tiên.

Có mặt tại buổi tập khi vừa kết thúc giờ học, Phương Mỹ Chi tỏ ra khá háo hức nhưng cũng đôi chút ngượng ngùng khi lần đầu tiên được gặp Quang Lê ngoài đời. Đặc biệt, anh liên tục dành cho bé những nụ hôn tình cảm. Anh không giấu nổi cảm xúc và chia sẻ: “Tôi yêu cô bé này quá làm sao bây giờ”.

Đến tham dự buổi tập, Phương Mỹ Chi cũng dành cho Quang Lê món quà nhỏ là một chiếc hộp giấy xếp. Sau những phút đầu bỡ ngỡ, cả hai đã khớp nhạc rất ăn ý trên sân khấu. Nam ca sĩ hải ngoại hoàn toàn bất ngờ về khả năng hát những ca khúc mang âm hưởng dân ca, đặc biệt là những nốt phiêu luyến láy rất ngọt ngào của Phương Mỹ Chi. Do đó, không mất quá nhiều thời gian để cả hai hòa quyện trong tiết mục song ca.

Phuong My Chi lam khach moi cua Quang Le trong liveshow sap toi
Anh dành cho cô bé nụ hôn ngọt ngào.

Đưa Phương Mỹ Chi đến tập nhạc như thường lệ là mẹ và cô Út. Cả hai không chỉ chăm chú theo dõi phần tập của con trên sân khấu mà còn căn dặn rất nhiều điều. Đặc biệt với cô Út – cô giáo đầu tiên của cô bé luôn theo sát từng nốt nhạc của cháu gái. Các nhạc công ghép nhạc cho Phương Mỹ Chi tỏ ra rất hài lòng khi cô bé học bài và bắt nhịp rất nhanh.
Theo thethaohangngay
Từ khóa: quang le, phuong my chi

Viết bình luận: Phương Mỹ Chi làm khách mời của Quang Lê trong liveshow sắp tới

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247