Phương Thanh trở lại truyền hình thực tế - Gương mặt thân quen

Nữ ca sĩ sẽ là thí sinh trong chương trình 'Gương mặt thân quen' phát sóng trên kênh VTV3 từ 5/1/2013.

Sau "lùm xùm" với cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, Phương Thanh cho biết, chị sẽ không tham gia bất kỳ chương trình truyền hình thực tế nào khác ở Việt Nam. Nữ ca sĩ cảm thấy không còn tin tưởng vào tính "thực tế" của các chương trình này, nên sẽ chỉ chú tâm vào ca hát và đóng phim. Song trong buổi họp báo reality showGương mặt thân quen cách đây không lâu, nhiều người bất ngờ khi thấy sự có mặt của Phương Thanh với vai trò thí sinh.

1-JPG-1357009478-1357009621_500x0.jpg
Phương Thanh hóa trang thành danh ca Hương Lan trong số đầu tiên của chương trình.

"Chị Chanh" giải thích, khi nhận được lời mời từ đơn vị thực hiện chương trình, chị đã vội từ chối ngay mà không cần nghe thêm bất kỳ lời giới thiệu nào. Thế nhưng, chị đã bị ban tổ chức "dụ dỗ" ngồi nghe... vài phút và thực sự bị cuốn hút. Nữ ca sĩ không cần đắn đo, ngay lập tức sắp xếp công việc và quyết định nhận lời tham gia.

"Thứ nhất, đây là nơi để các nghệ sĩ 'quậy' là chính, không có kẻ thắng người thua. Thứ hai, chúng tôi thỏa sức sáng tạo để tôn vinh những tên tuổi lớn trong làng giải trí của thế giới lẫn Việt Nam. Thứ ba, mục đích của chương trình hướng đến tính từ thiện, khiến mọi người cảm thấy sự có mặt của mình càng thêm ý nghĩa. Thứ tư, dàn ban giám khảo và người chơi đều là những người có uy tín trong giới", Phương Thanh chia sẻ.

Bên cạnh Phương Thanh, 5 thí sinh còn lại gồm: diễn viên Đại Nghĩa, ca sĩ Thúy Uyên, Khởi My, Chí Thiện và Kyo York. Ba vị giám khảo của chương trình là nghệ sĩ hài Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Đức Huy.

Gương mặt thân quen có tên gọi gốc Your face sounds familiar, được mua bản quyền từ Hà Lan, là sự kết hợp giữa âm nhạc và hài kịch. Trong suốt 10 tuần diễn ra cuộc thi, vào mỗi tuần, các thí sinh phải hóa thân thành các nghệ sĩ nổi tiếng. Yêu cầu bắt buộc là phải bắt chước từ hình thức đến phong cách biểu diễn, cốt để người xem liên tưởng được đến nhân vật mà họ hóa thân.

2-JPG-1357009532-1357009621_500x0.jpg
Sáu thí sinh của chương trình.

Ban giám khảo sẽ chấm điểm dựa vào các tiêu chí kỹ thuật ca hát, thần thái, biểu cảm, trang phục... Mức điểm của mỗi thí sinh nhận được cao hay thấp hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng của chính họ. Thí sinh nào đạt số điểm cao nhất trong mỗi tuần thi sẽ giành được giải thưởng 100 triệu đồng. Sau 9 tuần, 4 thí sinh có điểm cao nhất tiếp tục tham gia vòng chung kết được truyền hình trực tiếp. Quán quân của chương trình sẽ có giải thưởng tiền mặt lên đến 700 triệu đồng.

Chương trình lên sóng VTV3 vào 21h20 thứ bảy hàng tuần kể từ 5/1.

Theo Vnexpress

Viết bình luận: Phương Thanh trở lại truyền hình thực tế - Gương mặt thân quen

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247