Ra mắt “Lộ trình SUN 2023" - Giải pháp học sớm 12, luyện thi Đại Học

Vừa qua, Tuyển sinh 247 đã ra mắt Lộ trình SUN 2023 dành cho học sinh 2k5 - Ba bước luyện thi Tốt Nghiệp, Đại học với mục tiêu giúp các bạn học sinh 2005 cả nước tự tin chinh phục kỳ thi đại học năm 2023 ít nhất 25 điểm, giảm 70% áp lực học tập trên lớp.

Theo thống kê, 92.5% số học viên của Tuyến sinh 247 đều yêu thích, hứng thú học ngay từ buổi đầu tiên và tiến bộ rõ rệt sau 2 tháng. Cụ thể, lộ trình SUN quét mọi dạng đề từ cơ bản đến nâng cao với 3 giai đoạn như sau

Ra mat “Lo trinh SUN 2023\

Ở giai đoạn 1 Luyện Thi toàn diện (05/2022 - 12/2022) các em sẽ được thầy cô hệ thống lại tất cả lý thuyết, các dạng bài có thể xuất hiện trong bài thi tốt nghiệp THPT; luyện đến đâu hiểu đến đó. Đội ngũ giáo viên của khóa học đều là những thầy cô dày dặn kinh nghiệm thuộc top đầu cả nước, nỗ lực sát cánh các em học sinh 24/7.

Thầy Nguyễn Công Chính, giáo viên môn Toán, chia sẻ: "Mặc dù thời gian thi đang đến gần nhưng cũng đừng quá hấp tấp mà dẫn đến ôn trước quên sau. Các em cần chú ý hệ thống lại phần kiến thức đã học sao cho ôn đến đâu chắc đến đó để khi đi thi chắc chắn sẽ có điểm".

Ra mat “Lo trinh SUN 2023\

Đến với giai đoạn Luyện đề thành thạo (12/2022 - Tháng 3/2023), học sinh sẽ được trải nghiệm áp lực phòng thi như thi thật, từ đó nâng cao kỹ năng phân bổ thời gian qua mỗi đề. Không chỉ thế, các em còn được tiếp cận 150 Thủ thuật làm nhanh trắc nghiệm đỉnh cao mà không phải bạn nào cũng biết.

Cuối cùng ở giai đoạn Tổng ôn chọn lọc (03/2023 - 7/2023), đây là thời điểm các em bứt phá học lực, nắm trọn điểm 9, 10. Khóa học sẽ giúp các em tập trung ôn các dạng bài có thể lấy điểm trong thời gian ngắn, chú trọng thêm vào các dạng bài đòi hỏi nhiều bước suy luận/tính toán.

Có thể nói, đây là lộ trình phù hợp với mọi năng lực, ngay cả những bạn học kém cũng có thể hiểu được, tăng từ 2 đến 3 điểm một môn sau 2 tháng. Các em có thể chọn học trực tuyến với bất cứ thầy cô nào các em muốn. Bên cạnh đó, các chương trình ưu đãi, giảm giá cũng được áp dụng nhằm hỗ trợ học viên tốt nhất trong mùa thi. Nếu không hài lòng bất cứ điều gì tại Lộ trình SUN, học viên đều được hoàn học phí phần còn lại. Đây cũng chính là một cam kết về chất lượng đào tạo tại Tuyển sinh 247. Chắc chắn với sự nỗ lực của các em học sinh và sự nhiệt tình sát cánh của thầy cô, việc đỗ các trường tốp đầu Việt Nam như chuyên Nguyễn Huệ, Sư phạm, Amsterdam... không còn quá xa vời.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Ra mắt “Lộ trình SUN 2023" - Giải pháp học sớm 12, luyện thi Đại Học

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH