Sốt clip "thầy hiệu trưởng nhảy Gangnam style"

Giữ đúng lời hứa với học sinh, thầy hiệu trưởng của một ngôi trường trung học ở Anh dăng tải một clip "Gangnam style" không hề kém cạnh so với phiên bản gốc.

Thầy giáo Jeff Hughes, hiệu trưởng trường Trung học Penketh (Anh) đã hứa với toàn thể học sinh của mình rằng ông sẽ thực hiện 1 MV nhảy theo điệu nhạc Gangnam Style gây sốt khắp toàn cầu, khi các học sinh của ông đạt được kết quả tốt trong học tập.

Giữ lời hứa với HS thầy hiệu trưởng nhảy Gangnam style cực giống Psy

Thầy Jeff Hughes đã giữ lời hứa với học sinh

Lời hứa này đã được thực hiện khi mới đây, thầy Jeff Hughes đã cho đăng tải lên kênh Youtube 1 video nhảy Gangnam style do chính ông thực hiện. Để hoàn thành video này, thầy phải nhờ đến sự trợ giúp của hơn 50 giáo viên khác trong trường. Sản phẩm hoàn chỉnh không hề thua kém phiên bản gốc của Psy về nội dung.

Rất nhanh chóng, video của thầy hiệu trưởng Jeff Hughes như một "con virus" với sức lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Hiện tại, chỉ sau 1 tuần, video này đã “hút hàng” hơn 200 ngàn lượt xem.

Trong video của mình, thầy Jeff Hughes hóa thân thành chàng béo Psy, đi đến những địa điểm nằm trong hành trình của Gangnam style như: chuồng ngựa, phòng xông hơi, thang máy,…

Giữ lời hứa với HS thầy hiệu trưởng nhảy Gangnam style cực giống Psy

Giữ lời hứa với HS thầy hiệu trưởng nhảy Gangnam style cực giống Psy

Giữ lời hứa với HS thầy hiệu trưởng nhảy Gangnam style cực giống Psy

Những cảnh quay trong clip được đầu tư khá công phu (Ảnh từ clip)

Điều khiến người xem thích thú không phải vì thầy giáo Jeff Hughes diễn cực giống Psy mà bởi vì nội dung và các cảnh quay trong video của thầy có sự đầu tư rất kĩ lưỡng và công phu. Đây cũng là một trong những thế mạnh của trường Penketh - một ngôi trường chuyên giảng dạy về sản xuất video và các phương tiện truyền thông.

Sau khi video hoàn thành và công chiếu, những giáo viên trong trường đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì giữ đúng lời hứa với các học sinh của mình, đồng thời tạo ra một “thương hiệu” mới mang tên Gangnam style của riêng họ. 

Theo Tiin

Viết bình luận: Sốt clip "thầy hiệu trưởng nhảy Gangnam style"

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247