Status chúc tết 2019 độc đáo, cực hay

Tuyển tập Status chúc mừng năm mới - chúc tết cực chất 2019 trên mạng facebook trong năm mới. Hãy chia sẻ cảm xúc ngọt ngào ý nghĩa dành tặng bạn bè, người yêu và người thân luôn nhé.

1. Chúc cả nhà một năm mới đầy may mắn và bình an 2019

2. 2 + 0+1+7=10 - Chúc các bạn điểm 10 cho năm mới

3. Năm mới an lành nhé cả nhà iu !!!!
Ps : Khép lại để mở ra 1 trang mới !!!!

4. Năm mới iu thương quá nhèo :**

5. Happy new year nha cả nhà!!! 
Năm mới tiền đầy túi, tình đầy tim!

6. Happy New Year 2019!!!!! Năm mới diện mạo mới chúc cả nhà mình sẽ có 1 năm rực rỡ nhoé hú hú hú

7. Chúc cả nhà một năm mới luôn vui, khỏe và gặt hái thành công lớn nhoa <3
Happy New Year to all my dear friends

8. Năm mới năm mới . 

An khang thinh vượng
Lộc bât tận hưởng. 
Xin chúc cho bà con mọi điều tốt lành nhất - may mắn nhất.

9. Còn ít thời gian nữa thôi là sang năm 2019 rồi...chúc cho tất cả những người tôi yêu thương sẽ có một năm 2019 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc! Mọi chuyện buồn, mọi điều không may mắn của năm 2016 hay gạt bỏ sang một bên nhé! chào năm mới với những hi vọng mới nào

10 Chào năm mới . Chào đón những điều tươi đẹp . Chào 365 ngày hạnh phúc mong năm mới này bạn và tôi cùng gặt hái nhiều thành công . Gặt hái nhiều những quả ngọt yêu thương mà năm vừa qua mình đã và đang ấp ủ .Chúc mừng năm mới.

11. Chúc ae năm mới luôn vui vẻ thành công hạnh phúc hơn năm cũ nhé :** 

12. CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

Xuân mới lòng rộng mở
Làm thêm nhiều điều lành
Tỏa thương yêu long lanh
Cho một năm hạnh phúc!

13. Cuối năm rồi, hãy chuốt bỏ hết những phiền muộn để lên dây cót lại khởi động cho 1 năm mới tràn ngập niềm vui và đầy ấp tiếng cười đi nào. 

14. Năm mới! Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Và mất ngủ vì không có đối thủ!

15. Năm củ sang năm mới kính chúc mọi người nhiều sức khỏe, công danh hết ý, tiền vào tỷ tỷ, cung hỷ cung hỷ

16. Năm củ sang năm mới sức khỏe phơi phới, làm ăn tất tới, kinh doanh đổi mới, chúc mừng năm mới chúc mừng năm mới.

17. Năm hết tết đến, rước may vào nhà, bia nhậu thả ga, tiền bạc bao la, sức khỏe phà phà.

18. Gia chủ phát tài, trai gái sum vầy, cầu tài chúc phúc, an khang thịnh vượng. 

19. Chúc một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, chúc sức khỏe dồi dào, đặc biệt là được nhiều lì xì!

20. Chúc năm mới ngày càng trẻ đẹp, vui khỏe, gặp nhiều may mắn và thành công mới.

21. Năm mới tết đến chúc tất cả bạn bè mạnh khỏe, ăn tết lành mạnh, vui chơi thả ga, học hành tiến tới.

22. Chúc năm 2019 gặt hái nhiều thành công mới, chúc gia đình bạn nhiều sức khỏe, An Khang Thịnh Vượng.

23. Chúc mừng năm mới 2019, chúc tất cả mọi người có một kì nghĩ tết tràn đầy niềm vui và ý nghĩa. Happy New Year!

24. Chúc tất cả bạn bè năm mới vui vẽ, học hành ngày càng giỏi, người yêu ngày càng nhiều và đặc biệt là luôn luôn vui vẽ tươi cười để có môt cái tết thật ý nghĩa.

STT Lời Chúc Năm Mới 2019 Tặng Mẹ

1. Một mùa xuân nữa đã đến rồi ba mẹ ơi! Năm mới đến con không có gì hơn ngoài cảm ơn những gì mà ba mẹ đã mang lại cho con, những điều đơn giản nhất để con có một cuộc sống bình yên. Năm mới, con không giám chúc cha mẹ điều gì, vì con biết sinh, lão, bệnh, tử đâu thể nào tránh được. Con chỉ mông sao ba mẹ sống vui, khỏe, thanh thản, không buồn phiền…. và sống mãi với chúng con.

2. Năm mới con xin chúc cha mẹ rằng, chúc cho ba mẹ sớm chiều nguyện vui, chúc sao sức khỏe dồi dào, chúc cho ba mẹ êm xui cả nhà. Chúc mừng năm mới.

3. Sẽ không biết ra sao nếu mình sinh ra mà không có mẹ, nhưng dẫu sao thì mình cũng còn may mắn hơn với các bạn ngoài kia. Cho nên năm mới con xin chúc cho cha và mẹ một năm mới luôn mạnh khỏe và mãi bên con mẹ nhé. Happy new year!

4. May mắn thay khi con được sinh ra và lớn lên trong vòng tay của mẹ, Mẹ đã cho con một sự can đảm và trí tuệ minh mẫn để vượt qua mọi sống gió của cuộc đời. Nhân dịp năm mới con xin chúc Cha và Mẹ một năm mới mạnh khỏe, an vui để con vẫn mãi là đứa trẻ hạnh phúc trên đời.

5. Người ta thần tượng những ngôi sao, ca nhạc sĩ nhưng với con mẹ mới chính là thần tượng của lòng con. Năm mới đến có không có gì ngoài lời chúc năm mới mong muốn mẹ luôn được mạnh khỏe. Tình yêu của con dành cho mẹ là cả bầu trời. Happy New Year!!!

6. Chẳng có sự rộng lớn nào bằng tình cảm của mẹ dành cho con. Mẹ là tất cả những gì mà con có, những gì thiêng liêng nhất trên đời này. Con máy mắn vì có mẹ ở bên cạnh. Năm mới, con ước sao mái đầu của mẹ cứ mãi một xanh, đôi chân của mẹ mạnh khỏe để theo con trên suốt đoạn đường đời này. Con yêu mẹ nhất trên đời. 

Status Chúc Mừng Năm Mới Tặng Người Yêu – Một Nửa Của Mình

1. Năm mới đến chúc anh một năm với nhiều niềm vui, nhiều thành công…. nhưng người thương là luôn là người cũ nha anh.!!! Chúc anh một năm mới mỗi ngày mở mắt ra là nhiều những điều vui vẻ, đêm về nắm mắt lại chỉ thấy những điều tốt đẹp về mình thôi anh nhé. Happy New Year!

2. Năm mới đến anh chỉ chúc em nhiều sức khỏe, còn niềm vui và hạnh phúc hãy để anh lo, anh sẽ mang đến cho em nhiều những niềm vui trọn vẹn. Yêu em!!!

3. Năm mới lại đến, một năm qua anh và em có rất nhiều đặc biệt với nhau. Năm mới đến thế là em và anh lại có thêm một năm dài với nhau, yêu thương và chăm sóc lẫn nhau. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

4. Năm mới đến rồi, em có vài điều muốn nói với anh, em yêu anh tận trong sâu thẩm trái tim. Em không thể sống mà thiếu anh, vì anh là tình yêu của em. Năm mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thủa ban đầu luôn cháy bỏng anh nhé!

5. Bây giờ anh đã yêu em, hôm nay nữa và ngày mai nữa, anh chỉ mãi yêu em. Anh sẽ yêu em cho đến hết cuộc đời này. Chúc tình yêu của anh một năm mới hạnh phúc và may mắn.

6. Năm mới đến anh không cò gì ngoài những bông hoa gửi tặng em và kèm lời chúc em năm mới ăn khỏe, ngủ khỏe, và sực khỏe cực kỳ khỏe luôn, và yêu anh cực khỏe luôn. Ước gì anh được hôn em một miếng bây giờ Cún con à!.

7. Em biết là những khi em cười là làm lòng anh tan biết hết mọi buồn phiền không, nụ cười em rất dễ thương hãy giữ nụ cười luôn trên môi em nhé. Năm mới hãy cho anh cơ hội được chăm sóc nụ cười đó nha em.

8. Em yêu dấu! Anh luôn khao khát được dành tặng cả cuộc đời anh. Mong em mãi xinh đẹp và bình an. Chúc cho tình yêu của anh và em sẽ cập bến bờ hạnh phúc! Chúc mừng năm mới!

Theo TTHN

Viết bình luận: Status chúc tết 2019 độc đáo, cực hay

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247