Tài khoản trên Thisinh.Thithptquocgia.edu.vn bị khóa làm thế nào?

Việc lần đầu sử dụng trang Thisinh.thithptquocgia.edu.vn đã làm nhiều học sinh và bậc phụ huynh lúng túng khi sử dụng và nhiều tài khoản đã bị khóa do nhập sai các mật khẩu hay mã bảo vệ. Vậy nếu tài khoản đăng nhập vào website Thisinh.thithptquocgia.edu.vn bị khóa thì phải làm thế nào?

Trong thời gian qua rất nhiều bạn học sinh đã gọi điện, gửi mail quan Fanpage của Tuyensinh247.com để hỏi rất nhiều câu hỏi liên quan việc sử dụng trang Thisinh.Thithptquocgia.edu.vn trong đó có rất nhiều câu hỏi liên quan tới việc em bị khóa tài khoản thì phải làm thế nào.

"Cho e hỏi, e đã đăng nhập nhiều lần mà cứ ghi mã xác nhận không hợp lệ giờ bị khóa luôn tài khoản giờ phải làm sao mới lấy lại được tài khoản ạ"

1. Trong trường hợp bị khóa do các lỗi nhập sai mã xác nhận, bị khóa do nhập sai các thông tin khác cũng như báo quên mật khẩu nhưng không được trả mật khẩu về email thì học sinh vui lòng mang CMND tới nơi đã nộp hồ sơ để xin mở lại tài khoản hoặc xin lại mã đăng nhập.

2. Để hạn chế bị khóa tài khoản học sinh lưu ý:

Tai khoan tren Thisinh.Thithptquocgia.edu.vn bi khoa lam the nao?

- Đối với mã xác nhận ngay trên ô mã xác nhận học sinh chú ý nhập cần nhập đúng chữ viết thường và chữ viết hoa như ví dụ trên là r viết thường còn chữ khác cần viết hoa vì đây là lỗi phổ biến do học sinh không phân biệt khi nhập lên tài khoản bị khóa.

- Tương tự với nhập mật khẩu học sinh cần lưu ý phần chữ và số cũng như viết thường viết hoa.

(Tuyensinh247.com)

>>Học trực tuyến luyện thi THPTQG, Đại học 2020, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới nâng cao.

29 bình luận: Tài khoản trên Thisinh.Thithptquocgia.edu.vn bị khóa làm thế nào?

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!