Táo quân 2013 Jennifer Phạm làm MC thay Thảo Vân

Táo quân 2013 - gặp nhau cuối năm 2013 có một sự thay đổi so với mọi năm. Năm nay 2013 “Giáo sư Cù Trọng Xoay” (Đinh Tiến Dũng) sẽ tham gia viết tiểu phẩm hài, biên tập cho chương trình. Đặc biệt, anh sẽ cùng với người đẹp Jennifer Phạm đảm nhận vai trò MC thay Thảo Vân.

Xem thêm: Táo quân 2013 sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười bất ngờ nhất

Táo Quân 2013: "Táo Chính chủ" "Táo Kpop" đồng loạt lên ngôi?


 - 1

 - 2

Hai nhân vật gây chú ý của showbiz Việt khiến nhiều người thích thú với vai trò trong Táo quân 2013

Táo quân 2013 hay còn gọi là Đại nhạc hội – Hài kịch Gặp nhau cuối năm “Xuân phát tài 3” sẽ công diễn vào 20 giờ ngày 15/12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội). Ngoài sự tham gia của hai nhân vật “đình đám” trên còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ được yêu thích như Quốc Khánh, Quang Thắng, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Hồng Vân, Chiến Thắng, Quang Thắng, Chí Tài, Quang Lê, Hương Lan, Mỹ Tâm, Cẩm Ly, Quốc Đại, Long Nhật, Dương Triệu Vũ,...

Hiện nhiều người đang hy vọng có một Táo chính chủ bởi thời gian qua, dư luận xôn xao trước vấn đề “xe chính chủ” và chuyện “chính chủ” có thể sẽ là tâm điểm cười của Táo Quân 2013.

Ngay từ khi ra mắt, chương trình Gặp nhau cuối năm (còn gọi là Táo Quân) đã lập tức giành được cảm tình của hàng triệu khán giả vào thời khắc năm hết Tết đến. Đó là nhờ kịch bản Táo Quân luôn phản ánh sâu cay, sắc sảo các vấn đề nóng hổi trong xã hội thông qua các vai diễn hài cực kỳ đặc sắc, đa phong cách của các nghệ sĩ, đem lại tiếng cười trào lộng, sảng khoái cho khán giả. Nhiều nghệ sĩ – bằng cái duyên rất riêng của mình - gần như đã “đóng đinh” trong tâm trí khán giả với các hình tượng: Ngọc Hoàng – Quốc Khánh, Nam Tào – Xuân Bắc, Bắc Đẩu – Công Lý, Táo Giao thông – Chí Trung, Táo Văn hóa/Thể thao – Tự Long, Táo Kinh tế - Quang Thắng, Táo Y tế - Vân Dung v.v.

Xem thêm: Táo quân 2013 sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười bất ngờ nhất

 Táo Quân 2013: "Táo Chính chủ" "Táo Kpop" đồng loạt lên ngôi?

Bảo Hòa - theo KHampha

Viết bình luận: Táo quân 2013 Jennifer Phạm làm MC thay Thảo Vân

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247