Thí sinh đang làm bài thi môn cuối của kì thi ĐH đợt I

Sáng nay 5/7 thí sinh trên cả nước sẽ bước vào môn thi cuối cùng là môn Hóa đối với khối A, môn Anh đối với khối A1 và môn Vẽ đối với khối V.

Thời gian làm bài đối với môn Hóa và Anh văn là 90 phút. Các thí sinh thi môn Vẽ làm bài thi trong 4 tiếng.

Trong ngày thi thứ nhất (4/7), môn Toán, thí sinh nhận định đề không khó, câu hỏi không đánh đố học sinh. Trong đề thi có câu hỏi tính diện tích mặt phẳng khá mới lạ. Với đề thi môn Lý, nhiều thí sinh nhận định đề khó hơn so với mọi năm và bất ngờ với dạng câu hỏi có thêm hình vẽ.

Thi sinh dang lam bai thi mon cuoi cua ki thi DH dot I

Thí sinh bước vào môn thi cuối cùng của kì thi ĐH,CĐ đợt I năm 2014

Theo báo cáo nhanh của Bộ GD-ĐT, trong ngày thi thứ nhất trên cả nước, có 54 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật, trong đó  khiển trách 13 ; cảnh cáo 2; đình chỉ 39; 7 trường hợp đến muộn không được dự thi.

Bộ GD-ĐT cũng cho biết, kỳ thi đại học đợt 1 khối A, A1 và V, cả nước có 141 trường tổ chức thi, với 983 điểm thi. Số thí sinh đăng ký dự thi trên 767.000, tuy nhiên chỉ có trên 571.000 đến làm thủ tục dự thi.

Trước mỗi buổi thi, thí sinh phải trình thẻ dự thi cho cán bộ coi thi; xuất trình giấy chứng minh nhân dân khi cán bộ coi thi yêu cầu. Thí sinh chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có thẻ nhớ cắm thêm vào và không soạn thảo được văn bản. Các loại máy ghi âm và ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin mà không truyền được thông tin, không nhận được tín hiệu âm thanh và hình ảnh…Thí sinh tuyệt đối không được mang vào khu vực thi và phòng thi các loại bút xóa, các tài liệu, vũ khí, chất gây nổ... Nếu mang những vật dụng, tài liệu bị cấm vào phòng thi, thí sinh sẽ bị đình chỉ và hủy kết quả thi, dù đã sử dụng hay chưa sử dụng.

 Ngay sau khi môn thi kết thúc Tuyensinh247 sẽ cập nhật đề thi và đáp án từ thầy cô giáo. Truy cập ngay để nhận đáp án sớm nhất nhé.
 
Theo Đức Nguyễn - Khampha.vn

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Thí sinh đang làm bài thi môn cuối của kì thi ĐH đợt I

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH