Thí sinh The X-Factor Việt Nam dự thi vòng sơ tuyển miền Bắc

Vòng sơ tuyển The X-Factor – Nhân tố bí ẩn khu vực miền Bắc diễn ra tại Hà Nội đã thu hút một lượng lớn thí sinh đến tham dự.

Vòng Sơ tuyển khu vực miền Bắc của chương trình The X-Factor – Nhân tố bí ẩn đã thu hút một lượng lớn thí sinh đến tham dự. Theo dự kiến, vòng Sơ tuyển chương trình sẽ chỉ diễn ra trong 2 ngày 22 và 23/12 tại Hà Nội. Tuy nhiên, do số thí sinh đăng kí quá đông, BTC chương trình đã phải tổ chức thêm 1 ngày nữa (ngày 24/12).

Trong những ngày vừa qua, Hà Nội chìm trong thời tiết rét đậm, nhưng dường như điều đó không cản trở các thí sinh ở các độ tuổi đến tham dự và thử sức mình. Có những thí sinh đã chờ từ lúc tờ mờ sáng để nhanh chóng được đến lượt mình.

 

Theo dự kiến, vòng Sơ tuyển chương trình sẽ chỉ diễn ra trong 2 ngày 22 và 23/12 tại trung tâm thương mại Savico Magamall, Hà Nội. Tuy nhiên, do số thí sinh đăng kí quá đông, BTC chương trình đã phải tổ chức thêm 1 ngày nữa (ngày 24) để các thí sinh có thể thoải mái thể hiện tài năng và cá tính của mình, cũng như chinh phục giấc mơ Nhân tố bí ẩn.

Thí sinh khu vực miền Bắc đến tham dự vòng sơ tuyển The X-Factor Việt trong tình trạng thời tiết rét đậm.

thậm chí cô gái sinh năm 1984 đến từ Nghệ An đã không quản đường xa, mang theo hành lí đến chương trình lúc 4g sáng và chờ vòng buổi thi diễn ra.
Hình ảnh cô gái sinh năm 1984 quê Nghệ An đến địa điểm sơ tuyển từ lúc 4h sáng.

Trong hàng ngàn người tham dự vòng sơ tuyển The X-Factor phiên bản Việt tại khu vực miền Bắc có khá nhiều thí sinh ở độ tuổi trung niên. Họ đã ổn định cuộc sống với các ngành nghề từ kỹ sư, giáo viên, nhân viên văn phòng, cho đến công nhân... Tất cả đều quyết định đến với cuộc thi vì đam mê và tình yêu với âm nhạc. Trong thời gian chờ đến lượt mình, mọi người cùng nhau thể hiện tài năng của bản thân với đàn guitar và tiếng hát, khiến khán phòng vốn nhiều căng thẳng lại trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Bên cạnh các thí sinh đơn, chương trình nhận được nhiều đơn đăng ký đến từ các nhóm nhạc. Ngoài ra còn có các du học sinh nước ngoài. Sau 3 ngày tuyển sinh tại Hà Nội, chương trình The X-Factor – Nhân tố bí ẩn sẽ tiếp tục đến với khu vực miền Nam. Tại đây, buổi thi sẽ thêm đặc biệt khi có sự góp mặt và giao lưu của nữ giám khảo xinh đẹp Hồ Quỳnh Hương. Vòng sơ tuyển khu vực phía Nam sẽ diễn ra tại TP.HCM trong 3 ngày 26, 27 và 28/12/2013. Một số hình ảnh của các thí sinh The X-Factor Việt tại vòng sơ tuyển khu vực miền Bắc:

Các thí sinh đến với cuộc thi đa dạng độ tuổi và phong cách trình diễn.

Các thí sinh đến với chương trình đa dạng về độ tuổi và phong cách trình diễn.

Khá nhiều nhóm nhạc đến đăng ký dự thi,

Nhiều nhóm nhạc trẻ đến đăng ký dự thi.

Theo ban tổ chức, có nhiều gương mặt độ tuổi trung niên đến từ các nghành nghề khác nhau: giáo viên, công nhân, nhân viên văn phòng, kĩ sư

Theo ban tổ chức, có nhiều gương mặt độ tuổi trung niên đến từ các ngành nghề khác nhau: giáo viên, công nhân, nhân viên văn phòng, kỹ sư...

trong thời gian chờ đến lượt mình, mọi người cùng nhau thể hiện khả năng với đàn guitar và tiếng hát, khiến khán phòng vốn nhiều căng thẳng cũng nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Trong thời gian chờ đợi, mọi người cùng nhau thể hiện khả năng, khiến khán phòng sơ tuyển nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Một thí sinh người nước ngoài đăng ký tranh tài.

Một thí sinh người nước ngoài cũng đăng ký tranh tài.

Ca sĩ Phương Uyên làm giám khảo vòng Sơ tuyển chăm chú chăm điểm từng thí sinh. Nhân tố bí ẩn sẽ về đến khu vực miền Nam. Tại đây, buổi thi sẽ thêm đặc biệt khi có sự góp mặt và giao lưu của vị Giám khảo xinh đẹp Hồ Quỳnh Hương. Vòng sơ tuyển khu vực phía Nam sẽ diễn ra trong 3 ngày 26,27,28/12/2013 tại Khu phức hợp thương mại Pico Plaza, số 20 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Tp HCM.

Ca sĩ Phương Uyên làm giám khảo vòng sơ tuyển ở miền Bắc. Cô chăm chú chấm điểm từng thí sinh

Sau 3 ngày tuyển sinh tại Hà Nội, The X-Factor – Nhân tố bí ẩn sẽ về đến khu vực miền Nam. Tại đây, buổi thi sẽ thêm đặc biệt khi có sự góp mặt và giao lưu của Giám khảo Hồ Quỳnh Hương.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Thí sinh The X-Factor Việt Nam dự thi vòng sơ tuyển miền Bắc

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247